null Học viện Chính sách và Phát triển tổ chức Lễ Công bố và Trao nghị quyết bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ quản lý

content:

Sáng ngày 01/8/2022, tại Phòng họp nhà C, Học viện Chính sách và Phát triển tổ chức Lễ Công bố và Trao nghị quyết bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ quản lý.

Tham dự Lễ công bố có TS. Giang Thanh Tùng, Chủ tịch Hội đồng Học viện; NGƯT, PGS,TS. Trần Trọng Nguyên, Giám đốc Học viện, các đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện, Lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên và sinh viên.

      Mở đầu buổi lễ, thay mặt cho Ban tổ chức, bà Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính đã công bố các Nghị quyết bổ nhiệm cán bộ quản lý cho 04 đồng chí thuộc 04 đơn vị trong Học viện.

     Tiếp đó, TS. Giang Thanh Tùng, Chủ tịch Hội đồng Học viện; NGƯT, PGS,TS. Trần Trọng Nguyên Giám đốc Học viện trao nghị quyết bổ nhiệm có thời hạn cho từng đồng chí giữ cương vị quản lý các đơn vị.

TS. Nguyễn Thị Đông - Trưởng phòng Quản lý đào tạo

TS. Mai Thị Hoa - P.Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán

TS. Phạm Mỹ Hằng Phương - Trưởng khoa Tài Chính Đầu tư

TS. Đàm Thanh Tú - P.Trưởng khoa Kinh tế số

       Sau khi nhận Nghị quyết, thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm, TS. Nguyễn Thị Đông - Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã bày tỏ niềm vinh dự cũng như nhận thức về trọng trách mới, cám ơn sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo sự tín nhiệm của đồng nghiệp và xin hứa sẽ không ngừng học hỏi, cống hiến hết mình để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao,

TS. Nguyễn Thị Đông - Trưởng phòng Quản lý đào tạo thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu

       Thay mặt Đảng ủy Học viện, Hội đồng Học viện, Ban Giám đốc Học viện, NGƯT, PGS,TS. Trần Trọng Nguyên chúc mừng các đồng chí đã nhận được sự tín nhiệm cao của Hội đồng Học viện, Ban Giám đốc Học viện và toàn thể cán bộ tại đơn vị công tác. Hy vọng các đồng chí sẽ góp phần cùng với Ban Giám đốc Học viện và tập thể cán bộ xây dựng đơn vị mình thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Nguồn: TTCNTT, TV &TT