null Khoa Kinh tế số tổ chức Cuộc thi Olympic Toán sinh viên APD lần thứ 7

content:

     Vào lúc 20h00 ngày 07/01/2023, Khoa Kinh tế số đã tổ chức lễ khai mạc cuộc thi Olympic toán học sinh viên APD lần thứ 7. Tham dự buổi lễ khai mạc có sự hiện diện của Lãnh đạo Phòng Quản lý Đào tạo, Lãnh đạo Trung tâm Thanh tra Khảo thí & Đảm bảo Chất lượng, Lãnh đạo Phòng CTCTSV, Trung tâm CNTT, Thư viện & Truyền thông cùng các thầy cô Khoa Kinh tế số và các em sinh viên tham gia cuộc thi.

Nhiều lãnh đạo các đơn vị đã tham gia trực tuyến Lễ khai mạc cuộc thi Olympic Toán

do Khoa Kinh tế số tổ chức

     Tại buổi lễ khai mạc, ThS Nguyễn Văn Tuấn đã trình bày mục đích, ý nghĩa của cuộc thi, đồng thời nêu lên tầm quan trọng và những ứng dụng to lớn của toán học trong các lĩnh vực của đời sống xã hội, qua đó khơi gợi niềm đam mê tìm tòi học tập các môn toán học trong mỗi sinh viên.

ThS Nguyễn Văn Tuấn trong buổi thi Olympic Toán

TS. Nguyễn Tiến Hùng - Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên

TS. Nguyễn Thị Đông - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo

     Khép lại buổi lễ là lời phát biểu động viên, căn dặn và chúc các bạn thí sinh thi đạt kết quả cao của khách mời – Lãnh đạo Trung tâm Thanh tra Khảo thí và Đảm bảo chất lượng. Buổi lễ khai mạc kết thúc lúc 21h00 cùng ngày.

 

TS. Phạm Ngọc Trụ - Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng

     Ngày 08/01 cuộc thi Olympic toán sinh viên APD lần thứ 7 đã chính thức diễn ra. Cuộc thi được tổ chức trực tiếp tại Nhà C, phòng 308, Học viện Chính sách và phát triển với hai môn thi: Đại số và Giải tích.

Toàn cảnh cuộc thi Olympic Toán đã diễn ra ngày 08/01/2023 tại Học viện

     Đúng 8h00 sáng, các thí sinh thi môn Đại Số, môn Giải tích bắt đầu lúc 13:30, thời gian mỗi môn thi là 150 phút. Cuộc thi hội tụ các thí sinh từ nhiều khoa trong đó chiếm phần lớn là các bạn sinh viên năm nhất từ nhiều khoá của học viện. Không những thế còn có sự hội ngộ của nhiều thí sinh đã không dưới 2 lần tham dự cuộc thi Olympic sinh viên APD. Điều đó cho thấy sức cuốn hút của cuộc thi cũng như sự ham học hỏi của sinh viên APD ngày càng mạnh mẽ.

Các thầy cô khoa Kinh tế số tham gia giám sát cuộc thi

     Một ngày thi đan xen nhiều cảm xúc đã trôi qua, các bạn chắc hẳn đều mong chờ kết quả của mình. Xin được chúc cho các bạn thí sinh sẽ gặt được giải cao và Ban tổ chức sẽ lựa chọn được những nhân tố thực sự chất lượng cho đội tuyển Olympic của Học viện tham dự Cuộc thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc sắp tới.