null TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ ANMI CÙNG KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

content:

“FBA - nơi những chuyến đi thực tế không còn là xa lạ với sinh viên”

Sáng ngày 13/06/2022, gần 200 sinh viên khoá 11 khoa Quản trị kinh doanh cùng Lãnh đạo và Giảng viên khoa đã có cơ hội trải nghiệm thực tế tại Công ty TNHH Dụng cụ Anmi. Tại đây, sau khi nghe đại diện công ty chia sẻ về lịch sử hình thành phát triển, định hướng phát triển kinh doanh và những vấn đề trong quản trị doanh nghiệp, nâng cao vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp, các bạn sinh viên được tự do trao đổi, thảo luận cùng lãnh đạo về vấn đề tiếp quản doanh nghiệp, chiến lược kinh doanh cũng như định vị thương hiệu của doanh nghiệp.

Đây chính là một cơ hội lớn đối với các bạn sinh viên khi được tiếp cận những câu chuyện thực tế của một doanh nghiệp và đó cũng là một đặc trưng của khoa Quản Trị Kinh Doanh, Học viện Chính sách và Phát triển, luôn sẵn sàng tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cái nhìn khách quan và trực diện nhất về ngành nghề của mình.

FBA xin đc gửi lời cảm ơn sâu sắc đến AnmiTools đã tạo điều kiện để sinh viên khoa Quản trị kinh doanh được trải nghiệm và có thêm nhiều bài học kinh nghiệm cho quá trình học tập và làm việc sau này của các em.