Giới thiệu các khoa Giới thiệu các khoa

Liên chi đoàn khoa Đầu tư tổ chức cuộc thi "Rung chuông vàng 2018"
Ngày đăng 23/03/2018 | 13:41 PM  | Lượt xem: 810

Nhằm tạo sân chơi trí tuệ bổ ích cho các bạn sinh viên trong Khoa Đầu tư và tuyển chọn các thành viên đại diện Khoa tham dự cuộc thi “Rung chuông vàng” cấp Học viện, chiều ngày 21 tháng 3 năm 2018 tại phòng 203, Liên chi Đoàn khoa Đầu tư đã tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng cấp Khoa - “FI Golden Bell 2018”.

Thành viên tham dự là 100 bạn sinh viên đến từ tất cả các chi đoàn trong Khoa. Các câu hỏi trải rộng trên nhiều lĩnh vực (Văn hóa, Lịch sử, Địa lý, tư duy logic, Ngoại ngữ...) được Ban tổ chức chuẩn bị chu đáo với sự cố vấn từ các Giảng viên trong Khoa.

Trong suốt cuộc thi, không ít phần trả lời của người chơi khiến Ban tổ chức và Khán giả phấn khích bởi sự hiểu biết rộng hay tính “sáng tạo”. Sự gay cấn của cuộc thi lên đến đỉnh điểm khi trải qua 20 câu hỏi thi vẫn còn 03 thí sinh xuất sắc trên đường đua. Ban Tổ chức đã phải sử dụng đến câu hỏi phụ tìm ra chủ nhân của giải Nhất. Ở câu hỏi phụ thứ 2, sinh viên Phan Thị Thu đã xuất sắc trả lời chính xác và giành giải Nhất của cuộc thi. Xin chúc mừng bạn Thu và chúc 11 thành viên đại diện khoa Đầu tư tham dự cuộc thi Rung chuông vàng cấp Học viện sẽ đạt thành tích tốt!

Để có được sự thành công như vậy, Ban Tổ chức xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới ban lãnh đạo khoa Đầu tư và Đoàn Thanh niên Học viện đã tạo điều kiện thuận lợi cả về vật chất và tinh thần. Cảm ơn các thành viên của BCH Liên chi khoa Đầu tư đã tổ chức một cuộc thi vô cùng bổ ích. Đặc biệt cảm ơn 100 thí sinh và các bạn cổ động viên vô cùng đáng yêu - các bạn là những nhân vật chính của "FI Golden Bell 2018"

Dưới đây là một số hình ảnh trong cuộc thi:

Ban Tổ chức đang hoàn thiện công tác chuẩn bị

 

Phần trả lời của các thí sinh

Sinh viên Phan Thị Thu (Lớp Đầu tư 8A) - chủ nhân giải Nhất

 

Thí sinh cùng Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm

Tin: BCH Liên chi đoàn Khoa

Ảnh: Hải Anh (ĐT7B)