Cơ cấu nhân sự Bộ môn Đầu tư

Bộ môn Đầu tư có đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cả về lý luận và thực tiễn, tâm huyết với nghề và với sự nghiệp đào tạo sinh viên. Thầy/Cô giảng viên của Bộ môn luôn trách nhiệm, thân thiện và tận tình hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện, tạo môi trường học tập văn minh, thân thiện, lấy người học làm trung tâm.

1. TS. NGUYỄN THANH BÌNH - TRƯỞNG KHOA KINH TẾ - PHỤ TRÁCH BỘ MÔN ĐẦU TƯ

TS. Nguyễn Thanh Binh nguyên là Giám đốc khối phân tích đầu tư của APS, ATSC; Chủ tịch Công ty Tư vấn Đào tạo Doanh nghiệp NTB; Chủ nhiệm danh dự, Trưởng ban Cố vấn, thành viên sáng lập Câu lạc bộ AYIC-APD. một người am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư tài chính, thầy Nguyễn Thanh Bình với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn của mình luôn truyền tải và chia sẻ cho các em sinh viên những kiến thức bổ ích và giúp sinh viên định hướng được bản thân.

2. TS. LÊ THỊ NHUNG - PHÓ TRƯỞNG BỘ MÔN ĐẦU TƯ

TS. Lê Thị Nhung là một giảng viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu, với các công trình nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, đầu tư được công bố trên các tạp chí trong nước và quốc tế.

Ngày 30/1/2023, Học viện long trọng tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm TS. Lê Thị Nhung giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Đầu tư, khoa Kinh tế.

3. THS. TRẦN THỊ NINH - GIẢNG VIÊN BỘ MÔN ĐẦU TƯ

ThS. Trần Thị Ninh là một trong những giảng viên đầu tiên của Học viện, với bề dày công tác và kinh nghiệm giảng dạy, ThS. Trần Thị Ninh luôn mang lại cho sinh viên những phương pháp giảng dạy phù hợp và cập nhật nhất

4. THS. LÊ HỒNG MINH - GIẢNG VIÊN BỘ MÔN ĐẦU TƯ

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực đào tạo, ThS. Lê Hồng Minh luôn hỗ trợ tích cực sinh viên trong hoạt động học tập, rèn luyện và các hoạt động phong trào của tập thể