ĐÀO TẠO ĐÀO TẠO

Học và nhận bằng Đại học Middlesex (Anh quốc) với chi phí tiết kiệm 75%
Ngày đăng 18/04/2019 | 08:43 AM  | Lượt xem: 2206

Với chi phí tiết kiệm 75% và một năm học tại Vương Quốc Anh, du học sinh sẽ được nhận được bằng cử nhân danh dự từ trường thuộc top đầu Anh quốc. Hãy cũng tìm hiểu về cơ hội du học vô cùng hấp dẫn tại Đại học Middlesex, top 100 Đại học hàng đầu nước Anh theo đánh giá của The Complete University Guide 2018.

Đại học Middlesex có gì nổi bật?

Tọa lạc tại vùng Hendon (Zone 3), Tây Bắc thủ đô London của Vương Quốc Anh, Middlesex là một trong những Đại học có học xá (campus) đẹp và cơ sở vật chất hiện đại nhất London.

Khuôn viên cực đẹp và hiện đại của trường Middlesex nhìn từ bên ngoài

Mặc dù sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng, nhưng mức học phí của Middlesex lại không hề cao hơn các đại học khác tại Anh.

Chi phí ăn ở tại khu vực Hendon cũng tiết kiệm hơn rất nhiều so với chi phí sinh hoạt ở những khu vực trung tâm hơn của London và sinh viên chỉ mất khoảng 25 phút đi tàu điện ngầm để vào được trung tâm thành phố.

Không gian học tập tiện nghi tại trường

Ngoài ra, Đại học Middlesex đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng nể khi nhiều năm lọt top 100 trường đại học hàng đầu tại Anh, được trao tặng giải thưởng Nữ Hoàng về chất lượng đào tạo bậc học cử nhân và cao học, đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất tại Anh dành cho các tổ chức.

Chất lượng giảng dạy uy tín với cơ sở vật chất hiện đại

Middlesex là trường Đại học năng động, danh tiếng trong giảng dạy và nghiên cứu. Trường tự hào là một trong những trường được sinh viên quốc tế chọn học khoá học đại học và sau đại học đông nhất ở Anh với hơn 40.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia.

Middlesex được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn

Chương trình liên kết 3+1: 3 năm tại Việt Nam, 1 năm tại Anh, nhận bằng cử nhân Vương Quốc Anh

Nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên Việt Nam có cơ hội trải nghiệm cuộc sống và nền giáo dục, văn hóa Vương Quốc Anh, Trường đại học Middlesex đã phối hợp cùng Học viện Chính sách và Phát triển (APD) tổ chức chương trình đào tạo liên kết 3 + 1. Theo đó, ba năm đầu tiên, sinh viên sẽ học tập tại Học viện Chính sách và Phát triển, năm thứ 4 các bạn sẽ học tại Đại học Middlesex, Vương Quốc Anh.

Chương trình này không chỉ giúp các bạn sinh viên có mong muốn trải nghiệm nền giáo dục quốc tế có thể tiết kiệm được chi phí cho 3 năm học đầu tiên, mà còn giúp các bạn có cơ hội nhận được bằng cử nhân danh dự từ chính đại học Middlesex và được công nhận toàn thế giới.

Kể từ khi đại học Middlesex triển khai chương trình liên kết này tại Việt Nam, rất nhiều các bạn sinh viên đã tham gia, hoàn thành năm cuối Đại Học tại Middlesex và tiếp tục bậc học Thạc sĩ tại trường.

Những điểm mạnh của chương trình:

  • Học viện Chính sách và Phát triển là trường Đại học công lập trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, có các ngành đào tạo sát thực với nhu cầu doanh nghiệp, tổ chức và chất lượng đầu ra tốt.
  • Chi phí tiết kiệm khi bạn chỉ học 1 năm học cuối tại Đại học Middlesex.
  • Bằng cử nhân danh dự của trường Đại học Middlesex được công nhận toàn thế giới
  • Cơ hội trải nghiệm văn hóa, lịch sử của một trong những đất nước phát triển lâu đời nhất trên thế giới và các nước khác ở châu Âu.
  • Lợi thế cho việc theo đuổi bậc học Thạc sĩ tại Anh quốc (đặc biệt là Đại học Middlesex)

Để giúp các bạn sinh viên có thể tìm hiểu rõ hơn về chương trình, Đại học Middlesex đã phối hợp cùng Học viện Chính sách và Phát triển và GLN du học tổ chức chương trình hội thảo: “Chương trình liên kết 3+1, nhận bằng quốc tế, chi phí tiết kiêm 75%”.

Các bạn có quan tâm đến Đại học Middlesex và muốn tìm hiểu thêm về chương trình liên kết hoặc các chương trình học khác ở trường, vui lòng liên hệ Viện Đào tạo Quốc tế, Học viện Chính sách và Phát triển. Địa chỉ: Phòng 602, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ngõ 7 Tôn Thất Thuyết Cầu Giấy - Hà Nội
Số điện thoại: 024 3795 7356
Email: viendtqt@apd.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/CLCAPD/ 
Website: http://apd.edu.vn/vien-dao-tao-quoc-te.