ĐOÀN THANH NIÊN ĐOÀN THANH NIÊN

Chương trình Tổng kết Mùa hè xanh 2015 và Chào tân sinh viên Khóa 6 "APD Tộc- chào mừng thế hệ thứ VI"

     Sáng Chủ nhật, ngày 13/09/2015 chương trình Tổng kết Mùa hè xanh 2015 và Chào tân sinh viên khóa 6 "APD Tộc - chào mừng thế hệ thứ VI" đã được tổ chức.

     Sáng Chủ nhật, ngày 13/09/2015 chương trình Tổng kết Mùa hè xanh 2015 và Chào tân sinh viên khóa 6 "APD Tộc - chào mừng thế hệ thứ VI" đã được tổ chức.

(Mặc dù chưa bắt đầu, nhưng không khí ở đây vô cùng sôi động và náo nhiệt)

     Rất vinh dự cho chương trình khi có sự có mặt của Bí thư Đảng Ủy- Giám đốc Học viện PGS.TS Đào Văn Hùng; Bí thư Đoàn thanh niên TS. Vũ Đình Hòa, cùng sự có mặt của các thầy cô khác trong Học viện

(Bí thư Đoàn thanh niên Vũ Đình Hòa báo cáo và chia sẻ về những ngày tháng hoạt động chiến dịch Mùa hè xanh)

    Mở Đầu cho chương trình là phần báo cáo Tổng kết chiến dịch Mùa Hè Xanh 2015 tại Xã Cô Mười – Huyện Trà Lĩnh – Tỉnh Cao Bằng. Chiến dịch đã nhận được giấy khen xuất sắc do tỉnh Đoàn Cao Bằng tặng. Một kết quả rất bất ngờ vì 5 năm trở lại đấy, chưa có đoàn tình nguyện nào được nhận giấy khen này.

(Những giọt nước mắt xúc động của các thành viên đội tình nguyện Mùa hè xanh khi nhớ lại kỉ niệm bên nhau trong 10 ngày công tác tại Cao Bằng)

(Giám đốc Học viện Đào Văn Hùng cũng đã có những lời chia sẻ quý báu dành cho các bạn tân sinh viên khi nhắc đến cả hai vấn đề học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào)

     Sau khi kết thúc chương trình Tổng kết Mùa hè xanh, chương trình tiếp theo "APD Tộc - chào đón thế hệ thứ VI" đã được diễn ra ngay sau đó với không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt.

(Những tiết mục nhày sôi động và hấp dẫn của các bạn tân sinh viên trong  chương trình)

    Để hiểu rõ hơn những cảm xúc về chương trình đặc biệt này, chúng ta hãy đi theo những cảm xúc của một bạn tân sinh viên K6.

    “Thực sự trước khi bước vào cánh cổng đại học, em còn rất bỡ ngỡ và nghĩ không biết sao để có thể nhanh chóng hòa nhập vào một môi trường mới, với những bạn bè mới. trước đây, khi nghe nói về trường đại học, em chỉ nghĩ, đó là một nơi độc lập, tự học, tự bản thân mình phải phấn đấu cho riêng mình. Nhưng những suy nghĩ đó đã thay đổi rồi. Em đã rất vui và bất ngờ khi Học viện đã tổ chức một chương trình riêng dành cho những tân sinh viên khóa 6 chúng em. Chương trình đã giúp chúng em hiểu nhau hơn và đoàn kết hơn.”

    “Đi hết chương trình, qua bao nhiêu trò chơi hấp dẫn, chắc chắn tất cả các bạn sinh viên đều đã lưu được cho mình những kỉ niệm và những khoảnh khắc đẹp cùng với những cảm xúc khác nhau, từ bất ngờ, hạnh phúc đến xúc động, tự hào. Mình tin rằng đây là món quà quý giá nhất của HV dành tặng các bạn.”

    Kết thúc chương trình là những cái ôm ấm áp, tinh thần đoàn kết và một sự hứng khởi cho năm học mới. Chúc các bạn Tân sinh viên K6 sẽ có những tháng ngày học tập ở HVCSVPT thành công, vui vẻ!

Ảnh : APD Multimedia Club

                                                                        Bài viết: Thùy Trang – QHPT6

CÁC TỔ CHỨC ĐOÀN THỂ CÁC TỔ CHỨC ĐOÀN THỂ