ĐOÀN THANH NIÊN ĐOÀN THANH NIÊN

SẴN SÀNG CHO MÙA HÈ XANH 2016 [18/7/2016]

     

     Cứ mỗi độ hè về, cùng với tuổi trẻ cả nước, đoàn viên, sinh viên Học viện Chính sách và Phát triển lại háo hức chuẩn bị cho một chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh đầy ý nghĩa.

     Với mong muốn chia sẻ phần nào những lo toan thiếu thốn cùng những em nhỏ, những cụ già, những gia đình chính sách, những gia đình còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, Đoàn thanh niên Học viện Chính sách và Phát triển phát động chiến dịch tình nguyện “Mùa Hè Xanh APD - 2016” tại xã Lũng Thầu, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang từ ngày 20 tháng 07 năm 2016 đến ngày 30 tháng 07 năm 2016.

     Tính đến thời điểm hiện tại, công tác hậu cần cho chiến dịch đã bước vào giai đoạn hoàn tất: 30 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn, 30 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, cùng nhiều quà tặng, nhu yếu phẩm thiết yếu khác.

     Để đáp ứng những nhiệm vụ, yêu cầu của chiến dịch, các tình nguyện viên đều được tập huấn kỹ năng sinh tồn và xử lý tình huống khi tình nguyện vùng cao, kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu, kỹ năng tổ chức sinh hoạt tập thể, hoạt náo, tuyên truyền... Không chỉ vậy, các bạn còn được tự tay chuẩn bị những phần quà đầy ý nghĩa đồng bào nơi đây.


Tự tay làm xà phòng cho trẻ em vùng cao

     Bên cạnh đó, những đóng góp thiết thực bằng hiện kim hoặc sách vở, đồ dùng học tập, nhu yếu phẩm,... từ phía Ban giám hiệu, giảng viên, cán bộ nhân viên, sinh viên toàn trường, từ phía Đoàn Thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu tư, cùng các đơn vị, tổ chức, cá nhân quan tâm sẽ là món quà trọn vẹn nghĩa tình, giàu giá trị nhân văn, là nguồn động viên to lớn tiếp sức cho các tình nguyện viên trên hành trình cống hiến sức trẻ và lưu dấu thêm nhiều hình ảnh đẹp của Tuổi trẻ APD nói riêng, tuổi trẻ Việt Nam nói chung.

     Mùa Hè Xanh APD 2016 đã đến gần, Đoàn Thanh niên Học viện Chính sách và Phát triển tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ, đóng góp từ quý thầy cô cùng các bạn sinh viên, các đơn vị, tổ chức, cá nhân từ nay đến hết ngày 19/07/2016.

Địa chỉ nhận đóng góp:

Văn phòng Đoàn Thanh niên Học viện Chính sách và Phát triển (Phòng 201, tòa nhà D25, ngõ 8B, Tôn Thất Thuyết, Hà Nội)

Email: doanthanhnien@apd.edu.vn

Hotline: 0123.382.1008 - Người tiếp nhận: Đ/c Phạm Lâm Tùng - Ủy viên BCH Đoàn trường.

CÁC TỔ CHỨC ĐOÀN THỂ CÁC TỔ CHỨC ĐOÀN THỂ