CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO

Thông báo: Chương trình học tiếng anh tại Philippines hè 2016
 | Lượt xem: 3303

 

 

Nhằm tăng cường trình độ tiếng Anh của sinh viên, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng trong thời kỳ hội nhập quốc tế đang diễn ra mạnh mẽ, đặc biệt là khả năng nghe, nói, thảo luận trong các chương trình đào tạo và hội thảo bằng tiếng Anh trong thời gian học tập. Học viện chính sách và Phát triển phối hợp cùng Học viện Anh ngữ EV, Philppines tổ chức chương trình học tiếng Anh tại Philippines dịp hè 2016 cho sinh viên Học viện. Đây là một trong những quốc gia có môi trường tiếng Anh năng động và thân thiện nhất trên thế giới, nằm trong Top 3 nước có số dân nói tiếng Anh đông nhất với 63% người dân từ 5 tuổi trở lên có khả năng nói tiếng Anh thành thạo. Philippines cũng là đất nước thừa hưởng nền giáo dục mang phong cách Mỹ, là địa điểm du học tiếng Anh hấp dẫn với chi phí tiết kiệm, thu hút rất nhiều sinh viên đến từ các nước châu Á như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… không chỉ bởi môi trường sinh hoạt mà còn bởi giọng phát âm chuẩn kiểu Bắc Mỹ. Tại Philippines, sinh viên không chỉ học tiếng Anh trên lớp mà mọi sinh hoạt hằng ngày như : Đi chợ, giao lưu, thể thao, văn hoá … đều bằng tiếng Anh. Số lượng sinh viên trên mỗi lớp rất nhỏ dao động từ 1 - 8 sinh viên/giảng viên, trong đó có 1/3 thời gian là một sinh viên với 1 giảng viên.

Đối tượng: Sinh viên Học viện Chính sách và Phát triển.

Đối tác: Học viện Anh ngữ EV, CEBU, Philippines.

Chương trình đào tạo: Sinh viên chọn một trong hai chương trình Tiếng Anh tổng quát (ESL) hoặc Tiếng Anh học thuật (luyện thi TOIEC, TOFEL, IELTS)

Thời gian học: Thời gian học từ ngày 31/07/2015 tới ngày 20/08/2015 (3 tuần).

Chi phí chương trình

Đối với sinh viên Học viện: Chương trình ESL (1.190 USD); Chương trình luyện thi TOIEC, TOFEL, IELTS (1.250 USD). Các bạn đăng ký sớm sẽ được giảm 30 USD theo thoả thuận hợp tác giữa 2 bên.

Chi phí trên bao gồm: Học phí, các bữa ăn, nhà ở, bảo hiểm du lịch, đưa đón sân bay tại Việt Nam và Philippines, các hoạt động ngoại khoá theo chương trình.

Thời gian nhận đăng ký: Từ ngày 19/05/2016 – 10/06/2016

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ 

Cô Lê Thị Hoài Thương, Khoa Đào tạo Quốc tế, Phòng 602;  

Điện thoại: 094.985.0758;     Email: thuonglh@apd.edu.vn

Các thông tin giới thiệu về chương trình đào tạo và Học viện EV xem tại đây 

Và các tiện ích được thụ hưởng trong khoá học tại dây