Học viện Chính sách và Phát triển đến thăm và làm việc với Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Tỉnh Lào Cai
 | Lượt xem: 734

Ngày nay, trong bối cảnh hội nhập yêu cầu đặt ra đối với các trường đại học là phải tự chủ nhằm tạo sự công bằng, cạnh tranh lành mạnh đối với các trường đại học dân lập, tư thục, tuân theo đúng quy luật của nền kinh tế thị trường. Học viện Chính sách và Phát triển đã và đang trong lộ trình hướng tới tự chủ đại học.

Nằm trong lộ trình xây dựng đề án tự chủ đại học, ngày 16/6/2019 đoàn công tác của Học viện Chính sách và Phát triển do PGS,TS. Đào Văn Hùng -  Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đã đến thăm và có buổi làm việc với Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Tỉnh Lào Cai. Tham gia đoàn công tác của Học viện còn có TS. Nguyễn Thế Vinh – Phó Giám đốc Học viện; Lãnh đạo phòng Quản lý đào tạo, Phòng KH-TC, Trung tâm TTTT&ĐBCL, khoa Chính sách công, khoa Tài chính – Đầu tư.

Tham gia tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Học viện Chính sách và Phát triển, về phía Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Tỉnh Lào Cai có Ths. Trần Nhật Tân – Phó Hiệu trưởng cùng các Lãnh đạo các khoa chuyên ngành, các phòng ban của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Tỉnh Lào Cai. Vui mừng chào đón Đoàn công tác của Học viện Chính sách và Phát triển đến thăm và làm việc, Ths. Trần Nhật Tân –, Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu khái quát về quá trình hình thành, phát triển cùng những thành tựu nổi bật về đào tạo, nghiên cứu khoa học, những kinh nghiệm trong quá trình triển khai đào tạo Thạc sỹ.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Đào Văn Hùng – Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển đã cảm ơn những tình cảm mà Ban lãnh đạo Nhà trường đã dành cho Đoàn công tác của Học viện Chính sách và Phát triển. PGS.TS Đào Văn Hùng hy vọng, sau chuyến công tác này, Học viện Chính sách và Phát triển và Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Tỉnh Lào Cai sẽ có những hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Sau đây một số hình ảnh của đoàn công tác

Đoàn Công tác chụp ảnh với Ban Giám hiêu, thầy/cô Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Tỉnh Lào Cai

Đoàn công tác thăm khu bảo tồn và phát triển một số giống Phong lan rừng tại Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Tỉnh Lào Cai