GIỚI THIỆU

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Khoa Quản trị kinh doanh (FBA) là một trong những khoa chuyên ngành quan trọng của Học viện Chính sách và Phát triển (APD), được phép đào tạo trình độ đại học theo Quyết định số 2672/QĐ-BGDĐT ngày 24/07/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quyết định số 4143/QĐ-BGDĐT ngày 07/12/2020, cho phép Học viện Chính sách và Phát triển được đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh.


 

II. VÌ SAO LỰA CHỌN FBA?

* CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Khoa Quản trị kinh doanh đặt mục tiêu là đào tạo nhân tài và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực quản trị kinh doanh theo hướng chuyên sâu; sáng tạo và chuyển giao tri thức trong lĩnh vực quản trị kinh doanh đáp ứng yêu cầu của tổ chức, doanh nghiệp và toàn xã hội; phát triển năng lực học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên; rèn luyện kỹ năng làm việc và lối sống trong môi trường quốc tế hiện đạị; phổ biến tri thức khoa học, nghề nghiệp về quản trị kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp và xã hội.

* MÔI TRƯỜNG HỌC TÍCH CỰC

Khoa Quản trị kinh doanh luôn có truyền thống đi đầu trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, liên kết và hợp tác với doanh nghiệp nhằm tăng tính thực tiễn của các chương trình đào tạo. Bên cạnh đó, các phong trào của Công đoàn, Liên chi, Đoàn thanh niên, Câu lạc bộ; các hoạt động văn nghệ, thể thao, thanh niên tình nguyện... cũng luôn được quan tâm và đạt được nhiều thành tích cao. 

Khoa Quản trị kinh doanh theo đuổi phương châm cùng Học viện nỗ lực hỗ trợ người học một cách tốt nhất. Song song với việc học lý thuyết tại trường, người học được gặp gỡ giao lưu với các diễn giả nổi tiếng như: Ông Phạm Thành Minh (Tổng thư ký Hiệp hội Quảng cáo Hà Nội), Ông Phạm Anh Cường (CEO & Founder Hệ sinh thái Best B), Ông Hà Anh Tuấn (CEO & Founder Vinalink)... Đồng thời, người học cũng được tiếp xúc với môi trường doanh nghiệp qua các hoạt động thực tập, thực tế tại các tổ chức, doanh nghiệp như: Viện nghiên cứu và đào tạo doanh nhân APEC, Cục Đăng ký kinh doanh, Tập đoàn siêu thị Đức Thành, Viện tài chính vi mô và Phát triển cộng đồng, Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc, Trung tâm phát triển xanh Green Hub... Mô hình Câu lạc bộ Startup & Marketing của Khoa cũng là nơi ươm tạo các ý tưởng kinh doanh, giúp người học trải nghiệm và trưởng thành nhờ sự đồng hành hỗ trợ của các Thầy Cô và đội ngũ Mentors.

 

       --------------------------------------------------