null Hướng nghiệp cho sinh viên Khoa Kinh tế số

Hiện nay, chuyển đổi số đang diễn ra với tốc độ nhanh chưa từng có, mang lại cơ hội mới thúc đẩy các doanh nghiệp phát triển vượt bậc. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đã nhận thấy tác động tích cực từ chuyển đổi số, đặc biệt là nguồn nhân lực số.

Nhu cầu đào tạo và tái đào tạo nhân lực số rất lớn trong xã hội. Những sinh viên trẻ – lực lượng lao động kế cận và các em học sinh cần làm quen với tri thức mới và kỹ năng số đảm bảo nhân lực tương lai có khả năng thích nghi với công nghệ hiện đại và chuyển đổi số.

Với mục đích và ý nghĩa đó, ngày 25/6/20022 Khoa Kinh tế tổ chức một Talkshow định hướng nghề nghiệp cho sinh viên theo học các chuyên ngành của Khoa. Qua buổi tọa đàm này, các sinh viên cũng như các bậc phụ huynh cũng sẽ hiểu rõ hơn về mái trường nơi con em mình học tập cũng như cơ hội nghề nghiệp của các con trong kỳ nguyên số này.

Tham dự buổi tọa đàm Hướng nghiệp năm 2022 gồm có

1. TS. Đàm Thanh Tú, Phó trưởng Khoa (Phụ trách) khoa Kinh tế số

2. ThS. Bùi Quý Phong, Viện phó Viện Quản trị số, Phó chủ tịch câu lạc bộ CSMO Việt Nam, Nhà sáng lập Asia Branding Company.

3. Ông Trần Văn Trọng – Tổng thư ký Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam

4. Ông Lê Minh Hưng, Tổng giám đốc CTCP CyberLotus

5. Ông Vũ Tuấn Anh – GĐ Công nghệ, Công ty cổ phần Dữ liệu quốc gia Việt

6. Ông Hà Huy Vũ – Tổng Giám đốc công ty Truyền thông BSG Việt Nam .

7. Chị Nguyễn Mai Linh – Trưởng phòng Truyền thông và Phát triển sản phẩm, Hội sở chính VietABank.

8. Anh Cung Anh Văn, Giám đốc Dự án HCC Productions

Buổi tọa đàm hướng nghiệp giữa Khoa Kinh tế số - lãnh đạo các Doanh nghiệp và sinh viên, phụ huynh đã để lại nhiều ấn tượng và ý nghĩa cho mọi người tham dự. Qua đó, giúp các bạn sinh viên Khoa Kinh tế số thêm yêu nghề nghiệp mình đã chọn để quyết tâm học tập tốt.

Poster cho buổi tọa đàm Hướng nghiệp năm 2022

Các diễn giả tham dự buổi tọa đàm

Chia sẻ kỹ năng nghề nghiệp của Phó Viện trưởng Viện Quản trị số

Chia sẻ nghề nghiệp của Tổng giám đốc Công ty công nghệ CyberLotus