HỢP TÁC QUỐC TẾ HỢP TÁC QUỐC TẾ

Giao lưu cùng Giáo sư Mỹ cố vấn phim về tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn
 | Lượt xem: 2445

 

 

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Học viện Chính sách và phát triển và Đại học Georgia State, nhằm mở ra cơ hội xin học bổng và học tập tại Mỹ cho sinh viên. Học viện chính sách và Phát triển sẽ tổ chức buổi toạ đàm cùng Giáo sư nổi tiếng người Mỹ và có quan hệ rất thân thiết với Việt Nam, Larry Berman về chủ đề " Cơ hội và tiềm năng hợp tác Việt - Mỹ trong lĩnh vực giáo dục ". Buổi toạ đàm sẽ được tổ chức vào lúc 14h15 ngày 08/06/2016 tại Phòng 702, toà nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 8B Tôn thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội. Để đăng ký tham gia các đơn vị, cá nhân trong và ngoài Học viện vui lòng liên hệ Phòng Khoa học & Hợp tác: Email khht@apd.edu.vn và điện thoại 0968693286

 

Larry Berman là Giáo sư Danh dự tại Đại học California. Ông hiện là hiệu trưởng Trường Honors College, Đại học Georgia State University (Mỹ). Larry Berman đã bay sang Việt Nam hơn 60 lần trong suốt tám năm để thực hiện cuốn sách và lên kế hoạch cho bộ phim cùng tên X6 - Điệp viên hoàn hảo.


Ngoài cuốn Điệp viên hoàn hảo X6 - The Perfect Spy, ông còn là tác giả của cuốn sách Không hòa bình, Không danh dự: Nixon, Kissinger và Sự phản bội ở Việt Nam. Đây là cuốn sách giá trị về giai đoạn cuối cuộc chiến tranh của Mỹ ở Việt Nam. Cuốn sách mới nhất của ông mang tựa đềZumwaltĐại bàng Đô đốc Hải quân Mỹ Elmo Russel Zumwalt, JR., sẽ được xuất bản trong thời gian tới.

 

Nguồn: P.KHHT

ĐỐI TÁC ĐỐI TÁC