HỢP TÁC QUỐC TẾ HỢP TÁC QUỐC TẾ

Làm việc với GS Lê Văn Cường, Đại học Paris 1 - Pantheon Sorbonne (Pháp), Nguyên Phó Giám đốc Khoa học, Viện Khoa học Xã hội và Nhân Văn Cộng hoà Pháp.
 | Lượt xem: 3443

Ngày 28/11/2016, tại Học viện Chính sách và Phát triển, PGS.TS Đào Văn Hùng, Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển và Phòng Khoa học – Hợp tác cùng đại diện của Phòng Quản lý đào tạo, Khoa Đào tạo Quốc tế đã tiếp và làm việc cùng GS Lê Văn Cường, Đại học Paris 1 - Pantheon Sorbonne (Pháp), Nguyên Phó Giám đốc Khoa học, Viện Khoa học Xã hội và Nhân Văn Cộng hoà Pháp.

Tại buổi làm việc, Giám đốc Học viện và GS Lê Văn Cường đã có buổi nói chuyện về phương hướng tổ chức hoạt động cùng dự án xây dựng Học viện trở thành đơn vị đào tạo và nghiên cứu uy tín của khu vực và Quốc tế. GS Lê Văn Cường cũng đã có những góp ý, chia sẻ kinh nghiệm của cả trường đại học lớn trên thế giới cùng những ý tưởng làm tiền đề thúc đẩy Học viện là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu của Việt Nam. 

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Học viện, GS Lê Văn Cường đã có buổi chia sẻ về chuyên đề “Phương pháp tiếp cận nghiên cứu kinh tế vĩ mô” cùng toàn thể cán bộ, giảng viên tại Học viện.

Nguồn: Phòng KH và HT

ĐỐI TÁC ĐỐI TÁC