GIỚI THIỆU KHOA TÀI CHÍNH – ĐẦU TƯ

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA KHOA

  1. Cử nhân  Tài chính - Ngân hàng:  Chuyên ngành Tài chính (Hướng chuyên sâu Tài chính doanh nghiệp, Đầu tư tài chính): File đình kèm
  2. Cử nhân  Tài chính - Ngân hàng :  Chuyên ngành Ngân hàng: File đính kèm
  3. Cử nhân  Tài chính - Ngân hàng : Chuyên ngành Thẩm định giá: File đính kèm
  4. Cử nhân  Kế toán: Chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán
  5. Thạc sĩ Tài chính công

Sinh viên Khoa tài chính - Đầu tư

Lễ khai giảng ở Văn miếu

Từ khi thành lập vào năm 2010 đến nay, Khoa Khoa Tài chính – Đầu tư đã có những bước phát triển và thành công nhất định, cùng Học viện Chính sách và Phát triển trở thành một địa chỉ uy tín và tin cậy về đào tạo, nghiên cứu và tư vấn, giúp Bộ Kế hoạch và Đầu tư hoạch định chính sách về đầu tư, tài chính; góp phần khẳng định tên tuổi của Học viện với các cơ sở đào tạo đại học trong nước. Từ chỗ chỉ có một chuyên ngành đào tạo duy nhất là Tài chính – Tiền tệ; đến nay Khoa đã có 4 chuyên ngành đào tạo cử nhân (chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán, Đầu tư), và 1 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ Tài chính công. Từ chỗ chỉ có 52 sinh viên khóa đầu tiên. đến nay, quy mô học viên thạc sĩ và sinh viên đại học chính quy Khoa đào tạo đã lên đến gần 1000 sinh viên, học viên cao học.

Khoa Tài chính – Đầu tư với đội ngũ giảng viên có chuyên môn sâu trong lĩnh vực tài chính, đầu tư và tinh thần nhiệt huyết với nghề, có kinh nghiệm làm việc thực tế….. cùng các anh chị sinh viên, cựu sinh viên năng động, luôn không ngừng cố gắng, thay đổi để xây dựng môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động, đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

---------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ:
KHOA TÀI CHÍNH VÀ ĐẦU  TƯ - HỌC VIỆN CHÍNH SÁCH VÀ PHÁT TRIỂN
P216, Tòa nhà C, Khu đô thị Nam An Khánh – An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline/Zalo:Cô Đỗ Anh (trợ lý khoa) 
Website: http://tuyensinh.apd.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lcd.khoaTCDT/