THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Thông báo khảo sát ý kiến nhận xét của người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên HK2
Ngày đăng 21/05/2018 | 15:36 PM  | Lượt xem: 3856

BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐÂU TƯ

HỌC VIỆN

CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN

Số: 48/TB-HVCSPT

Hà Nội, ngày 21 tháng 5 năm 2018

V/v khảo sát ý kiến nhận xét của người học về hoạt động giảng dạy
của giảng viên (Học kì II năm 2017-2018)

Kính gửi: - Các Khoa/Bộ môn thuộc Học viện;

- Trợ lí các Khoa quản lý sinh viên.

- Cố vấn học tập của các lớp;

- Sinh viên các Khoa trong toàn Học viện.

Căn cứ Công văn số 7324/BGDĐT- NGCBQLGD ngày 08 tháng 10 năm 2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn lấy ý kiến phản hồi từ người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên;

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển về triển khai công tác khảo sát ý kiến người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên các học phần bằng tiếng việt và tiếng anh học kì II năm 2017-2018. Để triển khai có hiệu quả việc lấy nhận xét của sinh viên, Học viện đề nghị các Khoa/Bộ môn, cố vấn học tập, lớp trưởng các lớp thông báo tới toàn thể sinh viên tích cực tham gia và hoàn thành Phiếu khảo sát theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập email cá nhân hoặc Truy cập hệ thống khảo sát trực tuyến: http://khaosat.edu.vn/apd

Bước 2: Click vào Phiếu “ Khảo sát chất lượng giảng dạy( các môn học giảng dạy bằng tiếng Việt và tiếng Anh) học kì II năm 2017-2018.

Bước 3: Nhập mã sinh viên để tham gia nhận xét.

Bước 4: Chọn môn học và giảng viên giảng dạy để nhận xét.

Bước 5: Tiến hành nhận xét về chất lượng giảng dạy của giảng viên. Sau khi hoàn thành, click vào Gửi để gửi phiếu nhận xét.

Bước 6: Tiếp tục chọn “ Click vào đây để nhận xét các môn học khác” cho đến khi sinh viên hoàn thành nhận xét tất cả các môn học mà sinh viên đã học.

Học viện thông báo tổ chức đợt khảo sát lấy ý kiến người học về hoạt động giảng dạy Học kỳ II năm học 2017-2018 từ ngày 21/05/2018 đến hết 08/06/2018.

Mọi yêu cầu hỗ trợ xin vui lòng liên hệ Trung tâm Thanh tra-Khảo thí, Phòng 606, Tầng 6. Email: hieund@apd.edu.vn  Mob: 0946672345

Nơi nhận:

- Như trên;