null Thông báo số 33/QLKHHT về việc bầu các chức danh Hội đồng Khoa

Kính gửi: Các Khoa/Viện đào tạo quốc tế

Căn cứ vào Quyết định số 567/QĐ-HVCSPT ngày 21 tháng 7 năm 2021 của Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển về việc ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng Khoa – Học viện Chính sách và Phát triển. Căn cứ vào Danh sách đề xuất các thành viên tham gia Hội đồng Khoa của Lãnh đạo các Khoa/Viện và được sự đồng ý thống nhất của lãnh đạo Học viện (Danh sách được gửi kèm theo TB này). Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác đề nghị lãnh đạo các Khoa/Viện tổ chức bầu các chức danh của Hội đồng Khoa theo quy định như trong Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng Khoa đã ban hành kèm theo tại Quyết định số 567/QĐ – HVCSPT.

Các Khoa sẽ bầu các chức danh như sau:

+ Chủ tịch Hội đồng

+ Phó Chủ tịch Hội đồng.

+ Thư ký Hội đồng.

+ Thường trực Hội đồng

Các Khoa gửi Biên bản kết quả cuộc họp về phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác chậm nhất vào 17g ngày 30/7/2021. Trong trường hợp các Khoa tổ chức họp trực tiếp thì phải gửi các phiếu bầu kèm theo Biên bản, trong trường hợp các Khoa tổ chức họp online thì các Khoa cần thông báo trước với phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác để phối hợp thực hiện.

Mọi thắc mắc, trao đổi (nếu có) xin liên hệ trực tiếp với đ/c Nguyễn Thị Minh Hạnh – CV phòng QLKH&HT – ĐT: 0981863488.