null Sinh viên của Học viện Chính sách và Phát triển đón nhận quỹ Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids

Sáng ngày 07 tháng 4 năm 2022, tại trụ sở Báo Đầu tư, Ban tổ chức Giải Golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids đã họp báo khởi động mùa giải lền thứ 15 và trao học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, đạt thành tích học tập xuất sắc. Tham dự buổi họp báo và trao học bổng có bà Nguyễn Thị Hạnh Vân, PGĐ Học viện; ông Nguyễn Tiến Hùng, Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên, Trưởng Khoa Cơ bản.

Trong suốt 15 năm qua, kể từ khi thành lập đến nay, học bổng Giải Golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids đã trao hơn 18.000 suất học bổng trị giá 18,5 tỷ đồng đến tận tay các học sinh, sinh viên và hồ trợ sửa chữa, nâng cấp cơ sở học tập tại 40 tỉnh, thành phố trên cả nước.

VIR launches Swing For the Kids charity golf tournament

Ông Lê Trọng Minh, Tổng biên tập Báo Đầu tư, Trưởng Ban tổ chức sự kiện, phát biểu tại buổi họp báo công bố Giải Golf thường niên lần thứ 15

Trong số 10 sinh viên của 03 trường đại học trên địa bàn Thủ đô được nhận Học bổng toàn phần từ Giải Golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids lần thứ 15 năm 2022, có 03 sinh viên năm thứ nhất của Học viện Chính sách và Phát triển được nhận học bổng toàn phần 10.000.000 đ/suất.

Mai Văn Yên

Học tập: 4.0 (xuất sắc)

Rèn luyện: 93 (xuất sắc)

Gia đình thuộc hộ cận nghèo năm 2022