null Sinh viên Law-APD đạt giải Cuộc thi giải toán và tin học cấp Học viện năm 2022

Ngày 12/5/2022, Khoa Kinh tế số tổ chức trao giải cho sinh viên đạt giải cao trong cuộc thi Toán và Tin học cấp Học viện. Vươn lên trước các thí sinh tham dự, 30 bạn đạt kết quả cao có tên trong danh sách nhận giải thưởng. Trong số đó, Khoa Luật Kinh tế rất vinh dự có hai bạn sinh viên đạt giải.

- Bạn Nguyễn Thị Phương Linh (Lớp LKT12A): Đạt giải Nhì môn Giải Tích và giải Khuyến Khích môn Đại số Cuộc thi Olympic Toán học APD lần thứ 6 năm 2022.

- Bạn Nguyễn Phương Chi (Lớp LKT11.02): Đạt giải Ba Cuộc thi vô địch tin học văn phòng APD năm 2022.

Chúc mừng hai bạn đã đạt giải, hãy luôn giữ vững phong độ và tiếp tục phát triển tài năng của mình nhé