null Học viện Chính sách và Phát triển tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2022 lần 2 tại Đại học Bách khoa.

Ngày 24/7/2022, Học viện Chính sách và Phát triển tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2022 tại Đại học Bách khoa lần 2 với mong muốn giải đáp các vấn đề phụ huynh và thí sinh chưa hiểu rõ về cách thức tuyển sinh và thông tin về các ngành Học viện đào tạo.

Tham dự và chỉ đạo chương trình tư vấn tuyển sinh, đại diện Ban Giám đốc Học viện có TS. Nguyễn Thế Hùng - Phó Giám đốc Học viện cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia hỗ trợ.

Đối tượng thí sinh lần này tập trung vào các thí sinh vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT và nhận điểm từ ngày 23/7/2022.

Không đông như buổi tư vấn lần 1 ngày 8/5/2022, tuy nhiên gian tư vấn của Học viện đón tiếp hàng trăm lượt ghé qua để nghe giới thiệu và đặt câu hỏi nhờ sự giải đáp từ Ban Tư vấn của Học viện.

Phụ huynh, học sinh đến tham quan, tìm hiểu được cán bộ, giảng viên trực tiếp tư vấn và giải đáp

Phát biểu trước truyền thông, TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Giám đốc Học viện cho biết, kỳ tuyển sinh năm nay có nhiều thay đổi, đăc biệt thí sinh cần bám sát hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo để đăng ký nhằm tránh sai sót và bỏ qua những cơ hội trúng tuyển của mình.

TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Giám đốc Học viện phát biểu trước tryền thông

Ngày 20/7/2022, Học viện Chính sách và Phát triển thông báo điểm chuẩn đã đủ điều kiện trúng tuyển Đại học năm 2022 (trừ điều kiện tốt nghiệp THPT) và các phương thức xét tuyển riêng.

Nguồn: TTCNTT, TV&TT