null Học viện Chính sách và Phát triển long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng Thạc sĩ và Cử nhân năm 2022

Sáng ngày 30 tháng 7 năm 2022, Học viện Chính sách và Phát triển long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng Thạc sĩ và Cử nhân năm 2022.

Tham dự buổi lễ có ông Lê Trọng Minh, Uỷ viên BTV Đảng bộ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Tổng biên tập báo Đầu tư; TS. Giang Thanh Tùng, Bí thư Đảng bộ Học viện, Chủ tịch Hội đồng Học viện; NGƯT - PGS, TS. Trần Trọng Nguyên, Giám đốc Học viện; các thành viên trong Ban Giám đốc, Lãnh đạo các đơn vị và các cán bộ, giảng viên toàn Học viên tham dự.

Giám đốc Học viện Trần Trọng Nguyên phát biểu Khai mạc buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Giám đốc Học viện Trần Trọng Nguyên ghi nhận sự nỗ lực không mệt mỏi của thầy, cô giáo, học viên và sinh viên vượt qua mọi khó khăn của dịch bệnh, nhiều mặt cơ sở vật chất chưa đáp ứng một cách tốt nhất để đạt được thành quả vô cùng lớn lao này.

Thay mặt Ban Lãnh đạo học viện Giám đốc gửi lời chức mừng và chúc các học viên, sinh viên tiếp tục trưởng thành và thành công.

Những tiết mục văn nghệ chúc mừng các Tân Thạc sĩ và Cử nhân

Trong không khí vui mừng, phấn khởi và long trọng này, đại diện học viên, sinh viên và phụ huynh đã gửi lời cám ơn các thầy cô giáo luôn tận tình chỉ bảo, đồng hành để người học có kết quả tuyệt vời như ngày hôm nay.

Sinh viên Phạm Thị Minh Giang phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ

Học viên Lê Anh Tài phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ

Ông Bùi Quốc Đạt - Đại diện phụ huynh phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ

Những bó hoa thay cho bao lời cám ơn, bao tình cảm dành tặng cho những người lái đò thầm lặng.

Sau đây là phần trao Bằng tốt nghiệp và Phần thưởng cho những sinh viên ưu tú nhất:

1. TS. Giang Thanh Tùng, Chủ tịch Hội đồng Học viện và PGS,TS. Trần Trọng Nguyên, Giám đốc Học viện trao bằng cho Thủ khoa và Á khoa toàn khóa 9

Phạm Thị Minh Giang - Thủ khoa toàn khóa

Cồ Thùy Linh- Á khoa toàn khóa 9

2. PGS,TS. Trần Trọng Nguyên, Giám đốc Học viện và ông Lê Trọng Minh, Tổng biên tập báo Đầu tư trao bằng cho Thủ khoa các chuyên ngành

Hà Thu Huyền - Thủ khoa chuyên ngành Quản lý nhà nước (Khoa CSC)

Nguyễn Trung Kiên - Thủ khoa chuyên ngành Tài chính ngân hàng (Viện ĐTQT)

Lê Ngọc Thư Linh -Thủ khoa chuyên ngành Tài chính ngân hàng (Khoa TCĐT)

Vũ Thu Thảo -Thủ khoa chuyên ngành Quản trị kinh doanh (Khoa QTKD)

Dư Thị Yến - Thủ khoa chuyên ngành Kinh tế (Khoa KT)

Đỗ Dương Trọng Hiếu Thủ khoa chuyên ngành Kinh tế quốc tế (Viện ĐTQT)

3. Phó Giám đốc Nguyễn Thị Hạnh Vân trao phần thưởng cho các SV có thành tích trong họat động Đoàn và Thanh niên khóa 9