null Chuyên gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam tới thăm và làm việc tại Học viện Chính sách và Phát triển

Chiều ngày 09/8/2022, tại Hội trường tầng 2, tòa C, Học viện Chính sách và Phát triển, TS. Nguyễn Thế Vinh - Phó giám đốc Học viện đã tiếp và có buổi làm việc với Đại diện Ngân hàng thế giới - Ngài Peter Trepte - Nghiên cứu viên cao cấp về Luật Mua sắm công tại Đại học Nottingham, cố vấn Ngân hàng thế giới tại Việt Nam.

Tham dự buổi làm việc về phía Học viện có PGS, TS. Trần Trọng Nguyên, Giám đốc học viện, TS. Nguyễn Thế Vinh, Phó giám đốc Học viện, Ông Lê Văn Tăng, Nguyên Cục trưởng Cục quản lý đấu thầu, ThS. Ngô Xuân Khoa, Phụ trách Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác. Về phía Ngân hàng thế giới có Ngài Peter Trepte - Nghiên cứu viên cao cấp về Luật Mua sắm công tại Đại học Nottingham, cố vấn Ngân hàng thế giới tại Việt Nam, cùng các chuyên gia đấu thầu, Ngân hàng thế giới tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, hai bên đã tích cực trao đổi, thảo luận về các chương trình đào tạo đấu thầu ngắn hạn và dài hạn hiện nay tại Học viện nói riêng và Việt Nam nói chung, từ đó định hướng xây dựng, phát triển các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực ngành đấu thầu, hướng tới mục tiêu chuyên nghiệp hóa đấu thầu trong tương lai.

Đồng thời Ngân hàng thế giới tiếp tục hỗ trợ Học viện về nhiều mặt để cùng với Học viện xây dựng tài liệu đào tạo chuyên sâu về đấu thầu phục vụ công tác đào tạo, giảng dạy đối với sinh viên và cán bộ, giảng viên, các chuyên gia làm công tác đấu thầu chuyên nghiệp của các Bộ/Ngành và địa phương.

Nguồn: Phòng Quản lý Khoa Học và Hợp tác