null Học viện Chính sách và Phát triển hợp tác cùng Đảng ủy Khối doanh nghiệp huyện Mê Linh trong đào tạo nguồn nhân lực đối với doanh nghiệp và đào tạo sinh viên, học viên cao học

Nhận lời mời của Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện Mê Linh vào sáng ngày 08/10/2022, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mê Linh, TP Hà Nội, TS. Nguyễn Thế Vinh – Phó giám đốc Học viện đã tham dự Hội nghị sinh hoạt công tác đảng tháng 10/2022 và giới thiệu về Học viện với các đại biểu tham dự Hội nghị.

Tham dự hội nghị về phía Học viện có TS. Nguyễn Thế Vinh – Phó giám đốc Học viện; TS. Đỗ Kiến Vọng – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Bồi dưỡng, Tư vấn và Phản biện Chính sách; về phía Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện Mê Linh có đồng Chí Đinh Văn Lâm – Bí thư Đảng ủy; Đ/c Nguyễn Duy Phương – Chủ tịch Hội doanh nghiệp huyện Mê Linh cùng gần 70 đồng chí đảng viên là lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Mê Linh.

(TS. Nguyễn Thế Vinh – Phó giám đốc Học viện phát biểu giới thiệu

về Học viện với các đại biểu tham dự Hội nghị)

(TS. Nguyễn Thế Vinh – Phó giám đốc Học viện phát biểu giới thiệu

• về Học viện với các đại biểu tham dự Hội nghị)

Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Thế Vinh – Phó giám đốc Học viện  đã giới thiệu khái quát về Học viện Chính sách và Phát triển và chương trình đào tạo hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa hiện nay Học viện đang triển khai thực hiện để các đại biểu tham dự Hội nghị được lắm rõ, cũng như quan tâm giới thiệu học viên tham gia học tập các chương trình đào tạo do Học viện tổ chức.

(TS. Đỗ Kiến Vọng – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Bồi dưỡng, Tư vấn và Phản biện Chính sách giới thiệu về hoạt động đào tạo, bồi dưỡng hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Hội nghị)

Tham dự tại Hội nghị, TS. Đỗ Kiến Vọng – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Bồi dưỡng, Tư vấn và Phản biện Chính sách đã giới thiệu chuyên đề về hoạt động đào tạo, bồi dưỡng hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa do Trung tâm thực hiện. Đồng thời giao lưu, trao đổi, nắm bắt nhu cầu, nguyện vọng của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Mê Linh về nhu cầu học tập, đào tạo bồi dưỡng trong thời gian tới.

(Đ/c Đinh Văn Lâm – Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp

huyện Mê Linh phát biểu tại Hội nghị)

Trên cơ sở nội dung giới thiệu và trao đổi, thảo luận, đồng chí Đinh Văn Lâm – Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện Mê Linh đã phát biểu cảm ơn và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tăng cường hơn nữa hoạt động hợp tác, trao đổi, chia sẻ thông tin giữa Đảng ủy Khối doanh nghiệp, Hội doanh nghiệp huyện Mê Linh với Học viện Chính sách và Phát triển trong hoạt động đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về quản trị kinh doanh cho doanh nghiệp trên địa bàn huyện, cũng như hoạt động hợp tác hỗ trợ đào tạo sinh viên, học viên cao học của Học viện.

Trên cơ sở nội dung hợp tác giữa hai đơn vị, dự kiến trong tháng 10 năm 2022, Học viện Chính sách và Phát triển sẽ tổ chức khóa đào tạo quản trị doanh nghiệp cơ bản cho khoảng 60 học viên là cán bộ lãnh đạo và quản lý của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn huyện Mê Linh, TP Hà Nội.

Hội nghị kết thúc tốt đẹp vào lúc 11 giờ cùng ngày.

Nguồn: Trung tâm Bồi dưỡng, Tư vấn và Phản biện Chính sách.