null BUỔI TẬP HUẤN TRƯỜNG HỌC KHÔNG RÁC VÀ HƠN THẾ NỮA

Chiều ngày 22/11, diễn ra buổi TẬP HUẤN TRƯỜNG HỌC KHÔNG RÁC VÀ HƠN THẾ NỮA - sự phối hợp giữa Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh (GreenHub) và sự hợp tác giữa APD. Dự án Zero Waste Schools and More đã chia sẻ những kiến thức về môi trường kinh tế tuần hoàn, trường học không rác và phân loại rác.

Tại buổi tập huấn đã thảo luận về việc phân loại rác, hướng dẫn hoạt động thu thập thông tin về rác thải tại Học viện.Tại đây đã có thời gian làm các bài tập nhóm trao đổi và các hoạt động thực tế nhằm giúp các bạn sinh viên nâng cao nhận thức về sống xanh và những thực hành không rác thải tại trường học và gia đình.

Buổi tập huấn đã diễn ra thành công và xin chân thành cảm ơn Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh (GreenHub) đã hợp tác cùng APD để có một buổi tập huấn đầy ý nghĩa.

Hy vọng trong thời gian tới, những sự kiện ý nghĩa và những buổi ký kết tiếp theo sẽ tiếp tục mang tới cho các bạn sinh viên nhiều bài học và kỉ niệm quý giá.

STARTUP & MARKETING CLUB (SMC)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu đô thị Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Mail: clbstartupmarketingapd@gmail.com

Liên hệ: 0981.947.063 (Ms. Hương)