null THÔNG BÁO V/V Hoãn tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2020

Số: 141 /TB-HVCSPT

Hà Nội, ngày  12 tháng 08   năm 2020

V/V Hoãn tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19,  để đảm bảo phòng chống dịch bệnh cho toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên, Học viện Chính sách và Phát triển thông báo tạm hoãn tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao Bằng thạc sĩ, cử nhân năm 2020, dự kiến tổ chức vào ngày 14/08/2020. Ngày chính thức tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao Bằng sẽ được Học viện thông báo sau.

Học viện tạo điều kiện cho các học viên và sinh viên có thể nhận Bằng và hồ sơ tốt nghiệp vào các ngày 14, 17,18/08/2020 (theo lịch chi tiết đính kèm).

Sau thời gian trên học viên và sinh viên làm thủ tục nhận bằng và hồ sơ tốt nghiệp cần liên hệ trước với phòng Quản lý đào tạo theo số điện thoại: 0243.7957368 (gặp Đ/c Thơ – hệ thạc sĩ, gặp Đ/c Quỳnh – hệ cử nhân).

Đề nghị các khoa quản lý sinh viên và Ban quản lý sau đại học thông báo cho sinh viên và học viên để biết và thực hiện.

Học viện Chính sách và Phát triển trân trọng thông báo./.

Nơi nhận:

- Ban Giám đốc (để b/c);