null Hội nghị thành lập Hội đồng Học viện Chính sách và Phát triển và bầu Chủ tịch Hội đồng Học viện

Ngày 15/9/2020, Học viện Chính sách và Phát triển tổ chức Hội nghị bầu thành viên Hội đồng Học viện nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Dự Hội nghị, về phía khách mời thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư có Thứ trưởng Võ Thành Thống, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Mai Ngọc Bích, lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ.

Thứ trưởng Võ Thành Thống

Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ

Mai Ngọc Bích

Về phía Học viện có TS. Giang Thanh Tùng – Bí Thư Đảng ủy Học viện, PGS, TS. Trần Trọng Nguyên - Giám đốc Học viện, TS. Nguyễn Thế Vinh – Phó Giám đốc Học viện cùng đông đảo đại biểu là công chức, viên chức và người lao động của Học vi

TS. Giang Thanh Tùng

Bí Thư Đảng ủy Học viện

PGS, TS. Trần Trọng Nguyên

Giám đốc Học viện

Hội nghị đã nghe Giám đốc Trần Trọng Nguyên trình bày Đề án thành lập Hội đồng Học viện Chính sách và Phát triển nhiệm kỳ 2020 – 2025, quy trình giới thiệu nhân sự, thể lệ bỏ phiếu tín nhiệm cũng như bỏ phiếu bầu Hội đồng Học viện.

Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư - Võ Thành Thống phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Võ Thành Thống nhấn mạnh rằng danh sách các ứng viên đã được rà soát, chọn lọc, cân nhắc kỹ lưỡng, các ứng viên phải đáp ứng được rất nhiều tiêu chí, vì thành viên Hội đồng Học viện sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của Học viện trong tương lai.

Sau gần hai giờ làm việc trong bầu không khí nghiêm túc, trang trọng, Hội nghị bầu thành viên Hội đồng Học viện nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công tốt đẹp. Quy trình bỏ phiếu bầu diễn ra công khai, minh bạch, dân chủ.

Đ/c Lê Minh Vân - Trưởng ban kiểm phiếu công bố kết quả kiểm phiếu.

Theo kết quả công bố, Hội đồng Học viện với cơ cấu gồm 19 thành viên bao gồm:  04 thành viên đương nhiên là Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, Chủ tịch Công đoàn, Đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên là sinh viên; 03 thành viên do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chỉ định; 03 thành viên đại diện cho cộng đồng xã hội (các nhà lãnh đạo, nhà quản lý, doanh nhân, đại diện đơn vị sử dụng lao động); 09 thành viên đại diện cho công chức, viên chức và người lao động trong Học viện.

Phiên làm việc đầu tiên của Hội đồng Học viện

Thứ trưởng  Võ Thành Thống chỉ đạo phiên họp đầu tiên của Hội đồng

Hội đồng Học viện nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã họp phiên đầu tiên và bầu Chủ tịch Hội đồng ngay trong sáng 15/9/2020. TS. Giang Thanh Tùng được toàn thể thành viên Hội đồng tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Học viện Chính sách và Phát triển nhiệm kỳ 2020 – 2025 và TS. Nguyễn Như Hà được bầu giữ chức vụ Thư ký Hội đồng.

TS. Giang Thanh Tùng - Chủ tịch Hội đồng Học viện

TS. Nguyễn Như Hà - Thư ký Hội đồng Học viện

Sau phiên họp thứ nhất, Hội đồng Học viện sẽ hoàn chỉnh hồ sơ trình Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư ra quyết định công nhận.

Thành viên Hội đồng Học viện Chính sách và Phát triển

Hội nghị bầu thành viên và Chủ tịch Hội đồng Học viện Chính sách và Phát triển nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp, 19 thành viên Hội đồng đại diện cho tập thể công chức, viên chức, người lao động trong Học viện và cộng đồng xã hội sẽ tích cực phát huy vai trò, năng lực, xây dựng chiến lược, định hướng phù hợp, hợp sức đóng góp công sức, trí tuệ cho sự phát triển của Học viện trong tương lai.

DANH SÁCH HỘI ĐỒNG HỌC VIỆN CHÍNH SÁCH VÀ PHÁT TRIỂN

Nhiệm kỳ 2020-2025

Chức vụ và đơn vị công tác

I. Thành viên đương nhiên:

Ông Giang Thanh Tùng

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện

Ông Trần Trọng Nguyên

Giám đốc Học viện

Bà Lê Hồng Quân

Chủ tịch Công đoàn Học viện

Bà Lê Thị Trang

Đại diện Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện

II. Thành viên đại diện của Bộ Kế hoạch và Đầu tư:

Ông Nguyễn Thế Ngân

Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Ông Nguyễn Đức Tâm

Chánh Văn phòng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Ông Lê Việt Anh

Vụ trưởng Vụ Khoa học, Giáo dục, Tài nguyên và Môi trường, Bộ Kế hoạch và Đầu tư

III.  Thành viên mời đại diện chuyên gia, nhà lãnh đạo, doanh nghiệp:

Ông Cao Viết Sinh

Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Cố vấn Bộ trưởng, Tổ trưởng Tổ chuyên gia tư vấn của Bộ trưởng

Ông Đỗ Quang Hiển

Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn T&T

Ông Tào Đức Thắng

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel

IV. Thành viên bầu trong Học viện:

Ông Nguyễn Thế Vinh

Phó Giám đốc Học viện

Ông Nguyễn Thế Hùng

Trưởng phòng Quản lý đào tạo

Ông Lê Công Thành

Trưởng phòng Tổ chức hành chính

Bà Vũ Thị Minh Luận

Trưởng khoa Quản trị kinh doanh

Ông Nguyễn Thanh Bình

Trưởng khoa Kinh tế

Ông Nguyễn Như Hà

Trưởng khoa Luật kinh tế, Thư ký Hội đồng Học viện

Bà Nguyễn Thị Đông

Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo

Ông Vũ Đình Hòa

Phó trưởng khoa Quản trị kinh doanh

Bà Phạm Mỹ Hằng Phương

Phó trưởng khoa phụ trách khoa Tài chính - Đầu tư

Một số hình ảnh trong Hội nghị.

Nguồn: TTCNTT, TV&TT