null THỦ KHOA XUẤT SẮC TỐT NGHIỆP NĂM 2020

“Vào thời khắc khoác trên mình chiếc áo cử nhân ghi tên mình vào Sổ Vàng Truyền thống của Thủ đô và được nhận bằng khen cùng chiếc cúp danh giá tại Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến- Giây phút đó đối với em thực sự rất thiêng liêng và đáng trân trọng. Đây cũng chính là “Trái ngọt đầu đời” đánh dấu sự trưởng thành của bản thân em trong suốt 22 năm nỗ lực, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân cả về phẩm chất và trí tuệ, cùng với đó là sự đồng hành của người thân, gia đình, của thầy cô, bạn bè, sự quan tâm của các Bộ Ban ngành,…”

Hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Chia sẻ của bạn Vũ Thùy Linh – Cựu sinh viên lớp Kinh tế đối Ngoại 7A

Đạt thủ khoa tốt nghiệp toàn khoá 7 Học viện Chính sách và Phát triển.

Là một trong 88 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc năm 2020 được thành phố Hà Nội tuyên dương.

Chị Vũ Thùy Linh chính là một tiền bối, một tấm gương tiêu biểu đáng để các bạn sinh viên APD-ers tự hào và noi theo!!!

Dù mình xuất thân ở đâu, hoàn cảnh gia đình như thế nào không quan trọng, quan trọng là bản thân không ngừng cố gắng, nỗ lực, học tập và làm việc hết mình, hết khả năng.... thì sẽ đạt được những thành quả xứng đáng với những gì mình đã cố gắng.