null THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

Kính gửi: Các cán bộ, giảng viên, người lao động, học viên và sinh viên Học viện Chính sách và Phát triển

Nhân dịp năm mới 2021 và đón Xuân Tân Sửu, thay mặt Đảng ủy, Hội đồng Học viện và Ban Giám đốc, tôi xin gửi tới cán bộ, giảng viên, người lao động, học viên và sinh viên Học viện cùng toàn thể gia đình lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Năm 2020, mặc dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, nhưng với sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, giảng viên, người lao động, học viên và sinh viên Học viện, chúng ta đã đạt được những thành tích rất đáng trân trọng và tự hào: Công tác tuyển sinh và đào tạo với quy mô và chất lượng ngày càng tăng; hoàn thành kiểm định đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo đại học chính quy; hoạt động nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế lớn mạnh với nhiều công bố có uy tín trong nước và quốc tế; các hoạt động đoàn thể được duy trì và đổi mới về chất lượng; cơ sở vật chất liên tục được bổ sung và hoàn thiện; công tác quản lý và hỗ trợ đào tạo không ngừng được nâng cao dần đáp ứng yêu cầu của quá trình phát triển,...

Có được những thành tựu đó trước hết là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, sự chỉ đạo và điều hành quyết liệt của Đảng ủy, Hội đồng Học viện và Ban Giám đốc và đặc biệt là sự tâm huyết với tinh thần trách nhiệm cao, sự cố gắng, nỗ lực trong quản lý, giảng dạy, nghiên cứu và tinh thần đoàn kết, đồng lòng ủng hộ cho sự phát triển của toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động, học viên và sinh viên Học viện.

Năm mới Tân Sửu 2021 được dự báo cũng sẽ còn nhiều khó khăn và thách thức đòi hỏi mỗi chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ hơn để chung tay xây dựng Học viện ngày càng ổn định và phát triển bền vững, vươn mình sánh vai với các trường đại học hàng đầu trong nước và quốc tế, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tưu đã tin tưởng giao phó.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của mùa xuân mới, với tất cả tình cảm quý mến và trân trọng, một lần nữa tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới ấm áp, an khang, thịnh vượng đến toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên của gia đình Học viện Chính sách và Phát triển, chúc Học viện sang năm mới thành công rực rỡ!

Thân ái!

PGS, TS. Trần Trọng Nguyên