null Thứ trưởng Võ Thành Thống thăm và chúc tết cán bộ, giảng viên và sinh viên nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021.

Ngày 17/2/2021 (6/1 âm lịch), Thứ trưởng Võ Thành Thống thăm và chúc tết cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện Chính sách và Phát triển.

Đón tiếp Thứ trưởng Võ Thành Thống và đoàn công tác có đại diện Hội đồng Học viện, Ban Giám đốc và Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện.

Trong không khí đầu xuân Thứ trưởng Võ Thành Thống gởi lời chúc tới toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên và gia đình.

Trước tình hình bện dịch, Thứ trưởng quan tâm, nhắc nhở công tác phòng chống dịch. Nhấn mạnh công tác giáo dục trong thời gian bệnh dịch ngày càng có những diễn biến phức tạp, xây dựng kế hoạch đào tạo phù hợp và không ngừng đánh giá hiệu quả phương pháp dạy học mới, từ đó có những thay đổi phù hợp nâng cao chất lượng đào tạo trong tình hình hiện nay.

Đại diện Lãnh đạo Học viện, PGS, TS. Trần Trọng Nguyên cám ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư và xin gửi lời chúc năm mới tới Lãnh đạo Bộ.

Giám đốc Học viện Trần Trọng Nguyên báo cáo sơ bộ công tác tuyên truyền phòng chống dịch trước và sau Tết Nguyên đán của Học viện. Yêu cầu cán bộ, giảng viên khai thông tin di chuyển trong dịp Tết. Tóm lược công tác đào tạo và xây dựng cơ sở vật chất. Đồng thời kiến nghị với Lãnh đạo Bộ về việc bổ sung nhân sự để đáp ứng số lượng sinh viên ngày càng đông.

Thứ trưởng tặng lì xì may mắn đầu năm cho cán bộ, giảng viên Học viện

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Thứ trưởng Võ Thành Thống mong muốn năm Tân Sửu cán bộ, giảng viên có sức khỏe tốt, đoàn kết tạo sức mạnh tập thể đưa Học viện vươn lên trong thời điểm khó khăn không chỉ riêng Học viện mà còn là khó khăn chung của xã hôi. Từng bước phát triển toàn diện từ chuyên môn, nghiệp vụ, chất lượng đào tạo tới cơ sở vật chất. Đẩy mạnh hoạt động hợp tác quốc tế, tạo dựng Học viện là cơ sở giáo dục đào tạo có sức thu hút đối với xã hội trong năm 2021.

Nguồn: TTCNTT, TV&TT