null Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT) đã công bố danh sách các cơ sở giáo dục đại học, các trường cao đẳng đã hoàn thành báo cáo tự đánh giá, được kiểm định.

Học viện Chính sách và Phát triển đạt chuẩn chất lượng (số thứ tự 93 trong bảng danh sách)

Theo công bố này, có 150 cơ sở giáo dục đại học, 9 trường cao đẳng sư phạm được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn trong nước. Dữ liệu cập nhật đến ngày 31/1/2021.

7 cơ sở giáo dục đại học được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn nước ngoài.

235 cơ sở giáo dục đại học và 28 trường cao đẳng sư phạm đã hoàn thành báo cáo tự đánh giá.

Danh sách các trường được đánh giá ngoài và được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng xem TẠI ĐÂY

Nguồn: Hồng Hạnh – Dân Trí