null Tập huấn công tác Phòng cháy, chữa cháy tại Học viện Chính sách và Phát triển

Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Học viện, ngày 25/3/2021, Trung tâm Hỗ trợ Đào đạo phối hợp với công ty An ninh Thăng Long tập huấn kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy cho tổ Bảo vệ, Sinh viên sinh khu KTX.

Nội dung tập huấn được chia làm 2 phần:

- Phổ biến kiến thức căn bản về phòng cháy, chữa cháy.

- Thực hành dập lửa bằng bình chữa cháy dạng bột và vòi rồng.

Đây là hoạt động thiết thực không chỉ dành cho các thành viên trong Nhóm phòng cháy, chữa cháy của Học viện mà cần nhân rộng và được tổ chức thường niên tới toàn thể cán bộ giảng viên, người lao động và sinh viên toàn Học viện.

Buổi tập huấn là dịp để mỗi người nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc phòng, chống cháy nổ và chủ động phòng ngừa các nguy cơ có thể dẫn đến cháy, đồng thời nâng cao khả năng xử lý tình huống cũng như kỹ năng thoát nạn khi xảy ra cháy, nổ đối với những nơi công sở, nhà cao tầng, góp phần xây dựng môi trường an toàn tại Học viện.

Clip liên quan

Nguồn: TTCNTT, TV&TT