null Sinh viên Law-APD đạt giải Cuộc thi vô địch Tin học Văn phòng Thế giới năm 2021

Chúc mừng bạn Nguyễn Phương Chi, Khoa Luật Kinh Tế đã đạt giải thưởng trong cuộc thi "VÔ ĐỊCH TIN HỌC VĂN PHÒNG THẾ GIỚI - MOSWC 2021".

Trải qua 11 mùa giải thành công với bảng vàng thành tích đáng tự hào của tuổi trẻ Việt Nam trên đấu trường quốc tế, MOSWC ngày càng được khẳng định là không gian thú vị dành cho các bạn học sinh, sinh viên đam mê chinh phục công nghệ và mong muốn phát triển toàn diện các kỹ năng phục vụ công việc trong tương lai. Cuộc thi dành cho bạn trẻ độ tuổi từ 13 đến 22 nhằm tìm kiếm, tôn vinh những tài năng tin học xuất sắc nhất về kỹ năng sử dụng các ứng dụng Tin học văn phòng Microsoft Office với 03 bộ môn thi: Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint không chỉ ở quy mô trong nước và trên phạm vi toàn thế giới.

Xinh xắn, tài năng và luôn nỗ lực trong học tập, Phương Chi là thành viên khoá 11 của Khoa luật kinh tế đã xuất sắc đạt giải trong kỳ thi tin học của Học viện Chính sách và Phát triển. Chúc bạn luôn giữ vững phong độ và tiếp tục phát triển tài năng của mình nhé