null KHOÁ ĐÀO TẠO TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ĐẠI VIỆT

KHOÁ ĐÀO TẠO TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ĐẠI VIỆT

Ngày 05/10/2022, Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn và Phản biện Chính sách (CTCP) tổ chức khai giảng khóa đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp cho lãnh đạo, quản lý và tập thể công nhân viên Công ty TNHH sản xuất thương mại Nhựa Đại Việt tại huyện Thường Tín, Hà Nội.

Về dự lễ khai mạc có sự góp mặt của:

- TS. Nguyễn Thế Vinh - Phó Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển;

- TS. Đỗ Kiến Vọng - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Bồi dưỡng, Tư vấn và Phản biện Chính sách;

- Giảng viên CEO Đào Văn Tân;

- Giảng viên Ngô Thị Kim Tuyến - trường Đại học Văn hoá Hà Nội.

Mục tiêu của khoá học nhằm cung cấp những kiến thức căn bản về văn hoá doanh nghiệp; khai mở tư duy và gắn kết văn hoá doanh nghiệp thấu hiểu giá trị 5T trong doanh nghiệp lấy con người làm cốt lõi giúp gắn kết sức mạnh tập thể Tâm - Tầm - Tài - Tình - Tiền; thực hành xây dựng ý tưởng gắn kết và huấn luyện trải nghiệm. Khoá học kéo dài trong 2 tuần với mong muốn sẽ một phần giúp tập thể Công ty TNHH sản xuất thương mại Nhựa Đại Việt ngày càng gắn kết và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh về khoá học

---------------------------------------

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Trung tâm Bồi dưỡng, Tư vấn và Phản biện Chính sách.

Toà C, Học viện Chính sách và Phát triển. Khu đô thị Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0363.432.486 (Mrs. Phượng)

Email: Trungtamboiduong@apd.edu.vn

Website: http://apd.edu.vn/trung-tam-boi-duong-va-tu-van-phat-trien

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà