null TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG, TƯ VẤN VÀ PHẢN BIỆN CHÍNH SÁCH TỔ CHỨC HỌP THƯỜNG NIÊN QUÝ 4 ĐỐI VỚI CTV

Vừa qua, Trung tâm Bồi dưỡng, Tư vấn và Phản biện Chính sách đã tổ chức buổi họp thường niên quý 4 với đội ngũ CTV là sinh viên Học viện Chính sách và Phát triển cùng với việc gặp gỡ và giới thiệu đội ngũ CTV mới.

Cuộc họp có sự tham dự của Phó giám đốc phụ trách Trung tâm - TS Đỗ Kiến Vọng cùng ThS Nguyễn Thị Thanh Phượng và toàn thể đội ngũ sinh viên đang là CTV hỗ trợ.

Tại cuộc họp, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm - TS Đỗ Kiến Vọng gửi lời cảm ơn đến toàn thể đội ngũ CTV trong thời gian vừa qua đã nỗ lực hăng say trong công việc hỗ trợ Trung tâm và mong muốn các bạn sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần nhiệt huyết trong thời gian tới.

Ngoài ra trong cuộc họp lần này, TS Đỗ Kiến Vọng cũng phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Cuối buổi họp toàn thể đội ngũ cán bộ cùng CTV của Trung tâm đều bày tỏ sự quyết tâm sẽ cống hiến hết mình và phát triển hơn nữa trong thời gian tới.