null CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Những lời hay ý đẹp cũng không thể nào có thể so sánh được với công lao to lớn mà những người Thầy giáo, Cô giáo dành cho thể hệ học sinh, sinh viên. Nhân ngày 20/11, Trung tâm Bồi dưỡng, Tư vấn và Phản biện Chính sách xin gửi lời chúc chân thành đến các thầy cô giáo. Chúc các thầy cô luôn vui tươi như hoa trên lá, đẹp như đóa kim cương, có sức khỏe phi thường để cống hiến và thành công trên con đường gieo mầm tri thức. Tình yêu thương vô bờ bến của các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên Học viện Chính sách và Phát triển là điều mà khiến các thế hệ sinh viên luôn biết ơn và cảm kích.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trung tâm Bồi dưỡng, Tư vấn và Phản biện Chính sách cũng xin gửi lời tri ân đến các Thầy, Cô giáo đã đồng hành cùng Trung tâm trong thời gian vừa qua. Chúc các Thầy, các Cô luôn luôn khoẻ mạnh và tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm trên con đường mang tri thức đến muôn nơi