null Học viện Chính sách và Phát triển long trọng tổ chức Mít tinh kỷ niệm ngày niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

content:

Sáng ngày 19/10/2021, tại Hội trường lớn tầng 2, nhà C, Lãnh đạo các cấp, Công đoàn, Ban Nữ công Học viện Chính sách và Phát triển đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021)

Thay mặt Ban Nữ công Học viện Chính sách và Phát triển, đồng chí Nguyễn Thị Thu - Trưởng ban Nữ công phát biểu ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của Phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Học viện nói riêng, qua đó vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà". Đồng chí cũng tổng kết những thành tựu của cán bộ, nhân viên, giảng viên nữ trong thời gian qua đã không ngừng vươn lên trước mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, hoạt động đoàn thể xây dựng tập thể Học viện Chính sách và Phát triển ngày càng vững mạnh.

Trưởng Ban Nữ công - Nguyễn Thị Thu phát biểu trong buổi Lễ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, Nhà giáo ưu tú – PGS, TS. Trần Trọng Nguyên biểu dương và ghi nhận những kết quả mà tập thể nữ giới Học viện đạt được trên tất cả các lĩnh vực trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, các chị em trong Học viện cần tiếp tục phát huy truyền thống, kết quả đạt được thời gian qua, linh hoạt, chủ động, đa dạng hóa hoạt động, thực hiện hiệu quả các chương trình, phong trào thi đua, tạo cho Học viện một môi trường sinh hoạt ấm áp, cởi mở để luôn cảm nhận được rằng thời gian đến làm việc tại Học viện là những thời gian thực sự vui vẻ và có ý nghĩa.

PGS, TS. Trần Trọng Nguyên - Giám đốc Học viện phát biểu trong buổi Lễ

Đại diện cho tập thể nữ giới của Học viện, Phó Giám đốc Học viện – Nguyễn Thị Hạnh Vân cảm ơn sự giúp đỡ của các đồng nghiệp nam trong Học viện, luôn hỗ trợ hết mức để chị, em trong Học viện có thể hoàn thành tốt không chỉ nhiệm vụ tại cơ quan mà còn chu toàn các công việc tại gia đình. Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, đồng chí xin gửi tới những người phụ nữ yêu quý của các đồng nghiệp nam những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày vui và đầy ý nghĩa này.

Phó Giám đốc Học viện – Nguyễn Thị Hạnh Vân phát biểu trong buổi Lễ 

Đại diện Công đoàn Học viện, Chủ tịch Công đoàn – Lê Hồng Quân gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm từ phía Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các cấp lãnh đạo Học viện luôn chăm lo tới đời sống, lắng nghe, đáp ứng, hỗ trợ nguyện vọng chính đáng của người lao động. Đồng chí mong muốn các công đoàn viên nữ không ngừng đóng góp trong các họat động đoàn thể để từ đó chị, em gần gũi thấu hiểu, cảm thông và giúp đỡ nhau nhiều hơn trong công việc và cuộc sống.

Chủ tịch Công đoàn – Lê Hồng Quân phát biểu trong buổi Lễ 

Lễ mít tinh kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể chị em và đại biểu tham dự. Sau lễ kỷ niệm các chị em tiếp tục trở về với những công việc bận rộn hàng ngày nhưng trong tâm tư của mỗi người sẽ mãi nhớ về một ngày lễ kỷ niệm rất trang trọng, thân mật và vui vẻ hôm nay./.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện – TS. Giang Thanh Tùng trao tặng bó hoa tươi thắm tới đại diện Ban Nữ công Học viện

PGS, TS. Trần Trọng Nguyên - Giám đốc Học viện trao tặng lẵng hoa tươi thắm tới đại diện Công đoàn Học viện

 

Chị, em đón nhận những món quà bất ngờ và lời chúc ngọt ngào trong ngày 20/10

Nguồn: TTCNTT, TV&TT