null KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI NGÀY HỘI TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP

Hòa chung không khí tưng bừng, nhộn nhịp của hoạt động tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa Hà Nội; ngày 8/5/2022, khoa QTKD đã có mặt tại sự kiện để chia sẻ những thông tin hữu ích cho các sĩ tử 2k4!

Nếu các bạn học sinh còn băn khoăn, thắc mắc điều gì về quy chế tuyển sinh cũng như những thông tin thú vị về khoa thì đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho chúng mình. Còn bây giờ, hãy cùng khoa QTKD nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày hội tuyển sinh sôi động lần này nhé!

Có thể là hình ảnh về 18 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và ngoài trời