null THÔNG BÁO MỜI THAM DỰ HỌP PHIÊN ĐẦU TIÊN – CLB NHÀ QUẢN LÝ VÀ TƯ VẤN ĐẤU THẦU

THÔNG BÁO MỜI THAM DỰ HỌP PHIÊN ĐẦU TIÊN – CLB NHÀ QUẢN LÝ VÀ TƯ VẤN ĐẤU THẦU

Chào các bạn, hiện nay có 49 bạn sinh viên đăng ký tham gia CLB Nhà Quản lý và Tư vấn đấu thầu.

Bộ môn Đấu thầu và Quản lý dự án trân trọng mời 49 bạn sinh viên đã đăng ký tham gia CLB Nhà Quản lý và Tư vấn đấu thầu (Có file danh sách kèm theo) tham dự phiên họp CLB buổi đầu tiên. Cụ thể như sau:

1. Thời gian:  11h30, Thứ 3, Ngày 13/12/2022
  2. Địa điểm: Giảng đường 409, Nhà C, Học viện Chính sách và Phát triển.

Lưu ý: Các bạn đăng ký tham gia CLB với tư cách là Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm CLB, trưởng các Ban của CLB, các bạn chuẩn bị nội dung phát biểu trình bày lý do đăng ký tham gia với các vai trò trong CLB; Những khả năng đóng góp của các bạn đối với sự phát triển của CLB trong thời gian tới…

Các bạn cố gắng thu xếp tham dự họp đầy đủ để buổi họp được diễn ra thành công nhé.

Danh sách 49 bạn sinh viên đăng ký tham gia CLB: Vui lòng Dowload tại đây

Trân trọng!