null Bế mạc giải bóng đá APD Cup 2022 - Thành công rực rỡ và nhiều ấn tượng

content:

Hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập Học viện, Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức Giải bóng đá sinh viên "APD CUP 2022" từ ngày 18/12 đến ngày 25/12/2022 tại sân bóng đá Thuần, KĐT Bắc An Khánh. Chiều ngày 25/12/2022, các trận Chung kết bóng đá nữ và bóng đá namđã diễn ra vô cùng gay cấn và kịch tính.

Đội tuyển các Khoa/Viện tham gia tranh tài tại APD Cup 2022

      

 Trận chung kết nữ diễn ra giữa khoa Kinh tế số và khoa Chính sách công vào chiều ngày 25/12 đã kết thúc, để lại nhiều sự bất ngờ đối với khán giả. Ngay từ hiệp 1, trận đấu diễn ra với nhiều pha nghẹt thở cùng sự gay cấn của khoa Kinh tế số khi đã có 2 lần tiến gần đến khung thành của đối thủ. Nhưng thật bất ngờ đến phút cuối, dù đã rất cố gắng nhưng đội Kinh tế số đã để cho Chính sách công dẫn trước với tỉ số 1 - 0 và trở thành nhà vô địch APD CUP 2022.

      

     

Trận Chung kết bóng đá nữ giữa Khoa Chính sách công và Khoa Kinh tế số với nhiều pha bóng gay cấn

Bên cạnh đó, trận chung kết bóng đá nam giữa khoa Quản trị kinh doanh và khoa Tài chính đầu tư. Hạt giống số 1 đội nam Khoa Quản trị kinh doanh được coi là kẻ bất bại trong các trận đấu khi chưa thua trận nào trong mùa giải này nhưng lại bại dưới tay Tài chính đầu tư, khép lại mùa giải với tỉ số 3 - 1.