null Lễ Công bố và Trao nghị quyết bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ quản lý

content:

Sáng ngày 02/11/2023, tại Phòng họp nhà C, Học viện Chính sách và Phát triển đã diễn ra Lễ Công bố và Trao nghị quyết bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ quản lý.

Tham dự Lễ công bố có NGƯT, PGS, TS. Trần Trọng Nguyên - Giám đốc Học viện, các đồng chí trong Hội đồng, Ban Giám đốc Học viện, Lãnh đạo các đơn vị, cán bộ và giảng viên Học viện.

         Mở đầu buổi lễ, thay mặt cho Ban tổ chức, bà Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính công bố các Nghị quyết bổ nhiệm cán bộ quản lý cho hai đồng chí thuộc Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển trực thuộc Học viện.

1/ Chuyển đổi chức danh viên chức đối với bà Trần Thị Hồng Liên giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển

2/ Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thu Hà giữ chức vụ Trưởng ban Hành chính tổng hợp Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển

NGƯT, PGS, TS. Trần Trọng Nguyên đại diện Ban Giám đốc Học viện trao nghị quyết bổ nhiệm có thời hạn cho từng đồng chí giữ cương vị quản lý đơn vị và lẵng hoa tươi thắm cho hai cán bộ trên.

Bà Trần Thị Hồng Liên Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển

Bà Nguyễn Thị Thu Hà Trưởng ban Hành chính tổng hợp Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển

Sau khi nhận Nghị quyết bà Trần Thị Hồng Liên đã bày tỏ niềm vinh dự cũng như nhận thức về trọng trách mới, cám ơn sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo sự tín nhiệm của đồng nghiệp và xin hứa sẽ không ngừng học hỏi, cống hiến hết mình để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

          Thay mặt Đảng ủy, Hội đồng, Ban Giám đốc Học viện, NGƯT, PGS, TS. Trần Trọng Nguyên chúc mừng các đồng chí đã nhận được sự tín nhiệm cao của Hội đồng Học viện, Ban Giám đốc Học viện và toàn thể cán bộ tại đơn vị công tác. Hy vọng các đồng chí sẽ góp phần cùng với Ban Giám đốc Học viện và tập thể cán bộ xây dựng đơn vị mình thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Tin: TTTT, TV&TT