null Hội nghị tổng kết công tác năm học 2011 - 2012, phương hướng công tác năm học 2012 - 2013

Vào lúc 14h00 ngày 09 tháng 10 năm 2012, Học viện Chính sách và Phát triển tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm học 2011 - 2012, phương hướng công tác năm học 2012 - 2013. Đến dự Hội nghị tổng kết có PGS, TS. Đào Văn Hùng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Học viện; Ths. Trịnh Huy Lập - Phó Giám đốc Học viện cùng toàn thể cán bộ, giảng viên.

Năm học 2011 - 2012 là năm học đánh dấu những thay đổi trong công tác quản lý, đào tạo, ổn định tổ chức và ghi nhận những thành công bước đầu của Học viện Chính sách và Phát triển. Tại Hội nghị, Ths. Trịnh Huy Lập - Phó Giám đốc Học viện đọc báo cáo tổng kết công tác năm học 2011 - 2012, phương hướng công tác năm học 2012 - 2013 của Học viện. Báo cáo đã khái quát những thuận lợi, khó khăn, và những kết quả đạt được của Học viện trong năm học vừa qua trên các mặt công tác như: tuyển sinh, đào tạo, tổ chức cán bộ, hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học, và các công tác đoàn thể khác…

Hội nghị cũng đã tổ chức thảo luận, đề xuất phương hướng cho năm học 2012 - 2013. Phát biểu và điều hành thảo luận tại Hội nghị, PGS,TS. Đào Văn Hùng - Giám đốc Học viện đánh giá cao những kết quả Học viện đã đạt được trong năm học vừa qua và tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu cho phương hướng năm học 2012 - 2013 của các cán bộ, giảng viên, đồng thời Giám đốc đã chỉ đạo từng nhiệm vụ trọng tâm trong năm học này  tập trung giải quyết các vấn đề trọng tâm: chuyển đổi sang hình thức đào tạo tín chỉ, đảm bảo chất lượng đào tạo trên cơ sở nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên; tăng cường xây dựng cơ sở vật chất; thúc đẩy hợp tác trong nước và quốc tế; kết hợp chặt chẽ giữa công tác giảng dạy, đào tạo với nghiên cứu khoa học để từng bước khẳng định vai trò, vị trí của Học viện. Hội nghị diễn ra thành công, tốt đẹp và kết thúc vào lúc 17h00 cùng ngày.

Một số hình ảnh diễn ra của Hội nghị:

Đồng chí Lê Vũ Trường – Cán bộ Phòng Tổ chức – Hành chính tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu

Ths. Trịnh Huy Lập – Phó Giám đốc Học viện đọc báo cáo tổng kết công tác năm học 2011 – 2012, phương hướng nhiệm vụ năm học 2012 – 2013

PGS, TS. Đào Văn Hùng – Giám đốc Học viện phát biểu và điều hành thảo luận

Tổng hợp tin: Trần Tú Ngà