null VÒNG CHUNG KHẢO “TIẾNG HÁT SINH VIÊN APD LẦN THỨ 3”

Sáng Chủ nhật, ngày 11/11, Đoàn thanh niên Học viện Chính sách và Phát triển đã tổ chức vòng chung khảo “Tiếng hát sinh viên Apd lần thứ 3”. Đến dự buổi biểu diễn có PGS, TS. Đào Văn Hùng, Giám đốc Học viện, lãnh đạo các phòng, các khoa quản lý sinh viên, các chủ nhiệm lớp, cùng các sinh viên 3 khóa.

“Tiếng hát sinh viên Apd lần thứ 3” là một trong những hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 của Học viện Chính sách và Phát triển. Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các khoa với đa dạng các tiết mục được đầu tư rất công phu, sáng tạo, chuyên nghiệp, hoành tráng, và rất ấn tượng. 30 tiết mục được công diễn trong sự chào đón và cổ vũ nhiệt tình của thầy trò trong Học viện. Đó là những lời ca ngọt ngào, cảm xúc; đó là những điệu múa mềm mại, duyên dáng, hay những điệu nhảy sôi động, trẻ trung, và vở kịch ngắn đầy ý nghĩa nhưng cũng rất hóm hỉnh và hài hước. Nhận định cuộc thi năm nay, thầy Đỗ Kiến Vọng - Trưởng ban Giám khảo cho biết: sinh viên Học viện Chính sách và Phát triển rất năng động và sáng tạo, chất lượng các tiết mục tương đối đồng đều, dàn dựng rất chuyên nghiệp, vì vậy, để lựa chọn được 16 tiết mục tiêu biểu, đặc sắc thật sự rất khó khăn cho Ban Giám khảo.

16 tiết mục được chọn tiếp tục biểu diễn tại đêm trung kết 18/11.

Một số hình ảnh tại buổi biểu diễn:

Bài: Trần Tú Ngà

Ảnh: Hồng Thái