null Sinh viên lớp Tài chính công 1 chương trình 2 đi thực tế tại Công ty Cổ phần chứng khoán Maybank Kim Eng

Chiều ngày 12 tháng 04 năm 2013, khoa Tài chính - Tiền tệ, Học viện Chính sách và Phát triển đã tổ chức cho lớp Tài chính công 1 - Chương trình 2 đi thực tế tại Công ty Cổ phần chứng khoán Maybank Kim Eng, 14 -1 6 Hàm Long, Hà Nội.

Tham gia buổi thực tế, về phía Công ty Cổ phần chứng khoán Maybank Kim Eng có ông Nguyễn Đức Mạnh - Phó Tổng Giám đốc Công ty và ông Nguyễn Hải Khôi- Trưởng phòng kinh doanh cùng đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty. Về phía Học viện, có Ths. Nguyễn Việt Anh, Phó Khoa Tài chính - Tiền tệ và Ths. Đỗ Thanh Hương, giảng viên Khoa Tài chính - Tiền tệ và sinh viên lớp Tài chính công 1, chương trình 2.

Buổi thực tế cung cấp 03 nội dung chính: Cơ cấu tổ chức hoạt động Công ty cổ phần chứng khoán Maybank Kim Eng; hoạt động chức năng và cách thức giao dịch chứng khoán trên Sở giao dịch chứng khoán; và những kinh nghiệm khi đầu tư chứng khoán tại Việt Nam.

Buổi thực tế đã đem lại nhiều kiến thức thực tiễn bổ ích về thị trường chứng khoán nói chung và thị trường chứng khoán Việt Nam nói riêng cho sinh viên.

Một số hình ảnh:

Ths. Nguyễn Việt Anh hướng dẫn sinh viên theo dõi bảng điện tử trực tuyến

Ông Nguyễn Hải Khôi – Trưởng phòng kinh doanh, giới thiệu cấu trúc công ty CP CK Maybank Kim Eng

Ông Nguyễn Đức Mạnh – phó Tổng giám đốc Maybank Kim Eng chức giới thiệu chức năng hoạt động

của công ty Maybank Kim Eng và kinh nghiệm đầu tư chứng khoán Việt Nam

Ths. Nguyễn Việt Anh và ông Nguyễn Đức Mạnh, Phó tổng giám đốc Maybank Kim Eng

Sinh viên lớp TCC1- Chương trình 2 cùng thầy cô Khoa Tài chính - Tiền tệ chụp ảnh lưu niệm

với công ty CP Chứng khoán Maybank Kim Eng

Tin: Khoa Tài chính - Tiền tệ