null Niềm vui ngày nhập học của tân sinh viên khóa 4 (niên khóa 2013- 2017)

Hòa chung trong không khí tựu trường của học sinh- sinh viên trên cả nước, ngày 27 tháng 8 năm 2013, Học viện Chính sách và Phát triển đã tổ chức nhập học cho 254 sinh viên trúng tuyển nguyện vọng 1 vào Học viện.

Với sự chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất cũng như sự nhiệt tình, tận tụy của các cán bộ, giảng viên và sinh viên, Học viện đã tổ chức thành công lễ nhập học cho tân sinh viên khóa 4.

Niềm vui của các bạn tân sinh viên như được nhân lên gấp bội khi Học viện chính thức chuyển về cơ sở mới tại lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một trong những cơ sở học tập hiện đại bậc nhất trong cả nước với phòng học được thiết kế thân thiện với môi trường cùng các trang thiết bị phục vụ giảng dạy hiện đại như: máy chiếu, điều hòa nhiệt độ, bảng kính, loa mic...

Học viện Chính sách và Phát triển chào mừng các bạn tân sinh viên khóa 4 và xin chúc các bạn sẽ học tập tốt và có nhiều kỷ niệm đẹp trong quá trình học tập và rèn luyện tại Học viện.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi nhập học:

Tân sinh viên và người nhà xem clip giới thiệu về Học viện trong khi chờ làm thủ tục

Tân sinh viên cùng người nhà làm thủ tục tại phòng chờ.

Không khí đông đúc tại buổi nhập học

Phòng CTCTSV