null Giám đốc Học viện tham dự tiệc Những người bạn của bang Oregon Hoa Kỳ "Friends of Oregon"

Tối ngày 19/10, PGS.TS. Đào Văn Hùng đã tham dự buổi tiệc do Đại sứ Hoa Kỳ Ted Osius và Thống đốc bang Oregon, bà Katherine "Kate" Brown cùng đoàn tùy tùng tại khách sạn Apricot, 136 Hàng Trống, Hà Nội.

Tại buổi tiệc chào mừng, Đại sứ và bà Thống đốc đã bày tỏ sự hợp tác ngày càng phát triển về mọi mặt giữa hai quốc gia Việt Nam và Hoa Kỳ, đặc biệt bang Oregon là bang có đầu tư nhiều nhất nước Mỹ vào Việt Nam. Về phương diện giáo dục, bà đã kể đến một số hợp tác giữa các trường ở Việt Nam với bang Oregon, trong đó đặc biệt nhấn mạnh mối quan hệ giữa Học viện Chính sách và Phát triển với Đại học Portland (PSU).

PGS.TS.Đào Văn Hùng và bà Katherine "Kate" Brown, Thống đốc bang Oregon

PGS.TS.Đào Văn Hùng, bà Katherine "Kate" Brown và đại diện Đại học Portland

Đặc biệt, cũng tại buổi tiệc, Đại sứ Ted Osius đã chính thức nhận lời mời của Giám đốc Đào Văn Hùng đến thăm và nói chuyện với cán bộ, giảng viên và sinh viên của Học viện về hiệp định TPP và ảnh hưởng của nó đến Việt Nam, cũng như đến mối quan hệ hai nước Việt Nam – Hoa Kỳ vào tháng 11 này.

PGS.TS.Đào Văn Hùng và Đại sứ Hoa Kỳ Ted Osius

- Tin và ảnh từ Phòng Khoa học và Hợp tác -