null Trung tâm bồi dưỡng và tư vấn phát triển phối hợp cùng với trường đào tạo cán bộ AGRIBANK tổ chức lớp đào tào " Kĩ năng sư phạm"

Sáng nay,ngày 11 tháng 3 năm 2016, tại trường đào tạo cán bộ AGRIBANK Linh Đàm, trung tâm bồi dưỡng và tư vấn phát triển của Học viện Chính sách và phát triển đã phối hợp cùng với trường đào tạo cán bộ AGRIBANK tổ chức lớp đào tạo " Kĩ năng sư phạm " cho cán bộ ngân hàng AGRIBANK. Đến tham dự lễ khai giảng khóa học, về phía Học viện có sự góp mặt của TS.Nguyễn Thế Hùng-trưởng phòng quản lí đào tạo và các cán bộ của Trung tâm bồi dưỡng và tư vấn, về phía ngân hàng có sự tham gia của Ông Trần Đức Quảng- phó giám đốc trường đào tạo cán bộ và các học viên tham gia khóa học.

Đại diện phía ngân hàng phát biểu khai giảng lớp đào tạo

Đại diện phía Học viện phát biểu khai giảng lớp đào tạo

Trung tâm bồi dưỡng và phát triển phối hợp cùng trường đào tạo cán bộ tổ chức 3 lớp đào tạo "Kĩ năng sư phạm". Mỗi lớp diễn ra trong vòng 5 ngày với sự tham gia của hơn 60 học viên mỗi lớp với mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn cũng như cung cấp thêm nhiều kiến thức cho các cán bộ ngân hàng AGRIBANK để có thể phục vụ tốt cho công việc.

Một số hình ảnh của lớp đào tạo: