null Buổi trao đổi của chuyên gia đầu tư Antoine Predour

Với mục đích chia sẻ những kiến thức về quỹ đầu tư, Khoa Đào tạo Quốc tế đã làm việc và mời diễn giả Antoine Predour đến trao đổi với các sinh viên Học viện Chính sách và Phát triển với chủ đề: “Mitigating climate change through development investments”.

Thời gian: 16h00, Thứ Ba, ngày 11/10/2016.

Địa điểm: Hội trường tầng 8, Toà nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Số 7 Tôn Thất thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

Diễn giả: Antoine Predour, Quản lý Quỹ đầu tư Global Climate Partnership Fund – Chuyên gia có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc đầu tư vào ngân hàng và quản lý tài sản.

Khoa Đào tạo Quốc tế trân trọng kính mời quý vị quan tâm đến tham dự buổi trao đổi.

Đối tượng: Các giảng viên tại Học viện, sinh viên K5 Khoa Đào tạo Quốc tế

Ghi chú: Các sinh viên khác muốn đăng ký tham dự liên lạc với Khoa Đào tạo Quốc tế (tối đa 30 bạn).

Thông tin liên hệ: Mọi thông tin đăng ký vui lòng liên hệ Khoa Đào tạo Quốc tế. Email:vuhuyenmy92@gmail.com, Hotline: 0979.267.760