null HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM HỌC 2015 - 2016, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÔNG TÁC NĂM HỌC 2016 - 2017

Sáng 14/10/2016, Học viện Chính sách và Phát triển tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm học 2015 - 2016, triển khai nhiệm vụ công tác năm học 2016 - 2017. Đến dự Hội nghị, về phía khách mời có đại diện Lãnh đạo Văn phòng Bộ, Đảng ủy cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Về phía Học viện có sự hiện diện của PGS, TS. Đào Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, ông Trịnh Huy Lập, Phó Giám đốc Học viện cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Học viện Chính sách và Phát triển.

Quang cảnh toàn Hội nghị

Thừa lệnh Ban Giám đốc, ông Lê Công Thành, Phó Trường phòng, Phụ trách phòng Tổ chức - Hành chính đọc báo cáo tổng kết công tác năm học 2015 -2016 và phương hướng công tác năm học 2016 - 2017. Báo cáo đã khái quát kết quả thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2015 -2016 trên các mặt như: công tác tuyển sinh, đào tạo; công tác tổ chức bộ máy, nguồn nhân lực, hành chính; công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác, chính trị sinh viên, và công tác kế hoạch tài chính …. Đây là năm học có nhiều ý nghĩa, đánh dấu những thay đổi, phát triển và gặt hái những thành công trong công tác đào tạo và xây dựng Học viện. Với chủ đề của năm học 2016 - 2017: “Tạo đột phá trong đào tạo cử nhân chất lượng cao và đào tạo sau Đại học. Chuẩn bị tốt các điều kiện để đào tạo Tiến sĩ. Nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học gắn liền với nhiệm vụ giảng dạy và nhiệm vụ chính trị của Bộ”, Học viện đặt ra những các mục tiêu cụ thể cũng như các nhiệm vụ trong tâm cho từng mục tiêu đó.

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của cán bộ, giảng viên cho dự thảo Báo cáo, đặc biệt tập trung vào phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2016 - 2017.

Ông Lê Công Thành, Phó Trưởng phòng, Phụ trách phòng Tổ chức - Hành chính đọc Báo cáo tổng kết

Phát biểu tại Hội nghị, PGS, TS. Đào Văn Hùng, Giám đốc Học viện đã nhấn mạnh những thành tích nổi bật trong năm học  2015 - 2016, đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho từng đơn vị và các cán bộ, giảng viên để hoàn thành các mục tiêu đặt ra trong năm học 2016 - 2017.

PGS, TS. Đào Văn Hùng, Giám đốc Học viện phát biểu và điều hành thảo luận

Hội nghị kết thúc lúc 11h30 cùng ngày./.

Tin: Phòng TC-HC

Ảnh: Đoàn Thanh niên