null Đoàn chuyên giá đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ tại Học viện Chính sách và Phát triển

Chiều 30/01/2018, đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) - Hiệp hội các Học viện, Đại học, Cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Học viện Chính sách và Phát triển - Bộ Kế hoạch và Đầu tư để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức theo quy trình kiểm định chất lượng giáo dục Học viện, Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đoàn chuyên gia chụp ảnh cùng Ban Giám đốc Học viện

Tham gia ngày khảo sát sơ bộ tại Học viện Chính sách và Phát triển, về phía Trung tâm KĐCLGD - Hiệp hội CTĐHCĐVN có PGS,TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm, Ông Nguyễn Anh Tuấn - Chánh Văn phòng Trung tâm; về phía đoàn chuyên gia ĐGN có PGS,TS. Trần Thị Hà - Trưởng đoàn, TS. Tô Thị Thu Hương  - Thư ký đoàn; Về phía Học viện Chính sách và Phát triển có PGS, TS. Đào Văn Hùng - Giám đốc Học viện - Chủ tịch Hội đồng, PGS, TS. Trần Trọng Nguyên - Phó Giám đốc Học viện - Phó Chủ tịch Hội đồng, Hội đồng tự đánh giá của Học viện, Trưởng, Phó các đơn vị của Học viện, Ban Thư ký và các nhóm chuyên trách.

Đoàn chuyên gia ĐGN làm việc cùng

với Lãnh đạo Học viện Chính sách và Phát triển và các đại biểu.

Trong ngày khảo sát sơ bộ, đoàn chuyên gia ĐGN đã làm việc với Học viện, Hội đồng Tự đánh giá của Học viện, Trưởng các đơn vị của Học viện, Ban Thư ký và các nhóm chuyên trách với các nội dung chính bao gồm:

Đoàn chuyên gia ĐGN báo cáo kết quả nghiên cứu Hồ sơ tự đánh giá của Học viện, thông báo kế hoạch khảo sát chính thức và những yêu cầu về cơ sở vật chấtHọc  viện cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức;

Thống nhất những vấn đề Học viện cần chuẩn bị: các minh chứng cần bổ sung; số lượng và thành phần các đối tượng được mời phỏng vấn;

Thống nhất lịch trình khảo sát chính thức;

Thống nhất về nguyên tắc làm việc

Thăm một số địa điểm Học viện chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức như phòng làm việc của Đoàn ĐGN, phòng phỏng vấn, hội trường cho Lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức v.v…

Kiểm tra sơ bộ các hồ sơ minh chứng của Học viện

Đoàn chuyên gia và Học viện ký biên bản khảo khát sơ bộ tại Học viện Chính sách và Phát triển

Kết thúc ngày khảo sát sơ bộ, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - Hiệp hội CTĐHCĐVN, Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN và Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển đã ký Biên bản Ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ của Đoàn ĐGN. Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia ĐGN tại Học viện được thống nhất sẽ bắt đầu từ ngày 27/02/2018 và kết thúc vào ngày 03/03/2018.

Nguồn: Trung tâm Thanh tra - Khảo thí