null Phòng Chính trị và Công tác sinh viên được Giám đốc Công an TP. Hà Nội tặng giấy khen do đạt thành trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2019

Sáng ngày 27/3/2019, tại Hội trường Công an TP Hà Nội số 87 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm TP. Hà Nội, Công an TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc khối cơ quan, doanh nghiệp, bệnh viện, nhà trường trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019.

Tại Hội nghị tổng kết, Phòng Chính trị và Công tác sinh viên thuộc Học viện đã vinh dự được giám đốc Công an thành phố Hà Nội tặng giấy khen do đã có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc năm 2018, nhằm ghi nhận những kết quả trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự, tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thời gian qua của Học viện Chính sách và Phát triển, đặc biệt Phòng Chính trị và Công tác sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại Hội nghị:

Tin: Phòng Chính trị và Công tác sv.